Xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không?

Dù có xinh đẹp mỹ miều nhưng rất nhiều cô gái vẫn đi về lẻ bóng dẫu quá nửa thanh xuân. Điều đó có thể vì họ mang tướng lận đận tình duyên chăng? Cùng tìm hiểu ngay những tướng phụ nữ sở hữu điều này.

Xét theo nhân tướng học, những đặc điểm dưới đây sẽ bật mí về đường tình duyên không suôn sẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này. 

1. Phụ nữ gò má cao

Phụ nữ có gò má cao theo nhân tướng là người quyết đoán và mạnh mẽ. Đa phần khá bảo thủ, thích người khác phải chiều theo ý mình cả trong công việc lẫn tình duyên. Bởi sự vô lý này khiến cô nàng khó được lòng đồng nghiệp và cả người khác giới.

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không1

Gò má cao “sát chồng” là quan niệm được dân gian truyền lại

Đó là chưa nói đến quan niệm của ông bà ta, gò má cao khắc chồng, thậm chí “sát chồng”. Vì lẽ đó, người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường trắc trở đường tình, hoặc nếu kết hôn cũng khó được bền lâu.

2. Người có hàm răng lộn xộn

Dân gian có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”, bởi vậy chỉ cần nhìn vào hàm răng là có thể biết người đó như thế nào. Sở hữu hàm răng trắng đều tăm tắp thì đó là người chu đáo, cẩn trọng và có cuộc sống yên bình, thuận lợi.

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không2

Hàm răng không đều là đặc điểm cho đường tình duyên lận đận

Ngược lại, nếu răng mọc lộn xộn, không có trật tự thì thường là người dễ nóng giận, cộc cằn. Mỗi khi mất bình tĩnh họ thường vung lời thô tục, thiếu suy nghĩ, bất chấp tất cả để hả lòng hả dạ. Do đó khi nhìn lại phụ nữ có hàm răng khấp khểnh sẽ chẳng còn có ai ở bên cạnh mình.

3. Sống mũi gồ ghề

Chiếc mũi có ý nghĩa tượng trưng cho người chồng tương lai của phụ nữ, vì vậy mũi cũng là điểm dễ dự báo về đường tình duyên ở nữ giới. Phụ nữ có sống mũi gồ ghề, kèm theo mũi tẹt, cánh mũi to bè nhưng mỏng là người sống bao dung, biết thông cảm cho người khác. Tuy nhiên vì vậy mà họ lại lận đận đường tình.

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không3

Người sở hữu tướng mũi gồ cũng có đường tình duyên không suôn sẻ

Đối với trường hợp mũi gồ ghề cách khắc phục rất đơn giản, công nghệ sửa mũi gồ hiện tại cũng phát triển rất cao và chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nếu muốn thay đổi diện mạo cũng như cung đường tình duyên.
 

4. Phụ nữ có lông mày rậm

Đôi lông mày rậm và sợi lông mày mọc lộn xộn là tướng người phụ nữ cứng cỏi. Đôi khi họ muốn nhưng không thể trở nên dịu dàng được, điều đó khiến cô nàng có đôi lông mày rậm khó lòng giữ được bình tĩnh mỗi khi có xung đột xảy ra.

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không4

Người sở hữu lông mày rậm thường có đường tình duyên trắc trở

Bị xem là người khô khan, cộc lốc nên họ thường phải trải qua rất nhiều đổ vỡ trong tình yêu. Bên cạnh đó, đôi lông mày mỏng nhạt nhưng mọc lộn xộn cũng sẽ không mấy suôn sẻ trong chuyện tình ái.

5. Mũi hếch

Về mặt thẩm mỹ, mũi hếch không phải là một dáng mũi đẹp. Còn về nhân tướng, cô nàng mũi hếch còn thường bảo thủ, quá coi trọng cái tôi cá nhân nên khó hòa hợp với người khác, thường xích mích với người mình yêu hoặc chồng. Bởi bản tính khó chấp nhận, không muốn thấu hiểu và chia sẻ với đối phương nên mối quan hệ giữa hai người thường xuyên bất hòa và sớm muộn sẽ tan vỡ.

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không5

Nếu muốn cải mệnh hãy chỉnh sửa ngay tướng mũi hếch

Nếu bạn đang có dáng mũi hếch kém duyên, hãy cân nhắc chuyện nâng mũi, sửa mũi hếch để có thể phần nào thay đổi cuộc sống và đường tình duyên.

6. Cô gái miệng rộng

Người ta nói “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Sở dĩ bởi cô nàng miệng rộng là người sống rất hoang phí, không biết cách chi tiêu, không biết tiết kiệm, hậu đậu trong việc quản lý tài chính. Họ thường tiêu đến đồng tiền cuối cùng nên cô nàng miệng rộng sẽ khiến bạn đời luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực, thậm chí dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không6

Phụ nữ miệng rộng thường không biết chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình

7. Đuôi mắt xếch, lông mày thô­­­­­

Tính cách của con người được phản ánh rõ ràng qua lông mày và ánh mắt. Cô nàng có cặp lông mày thô dày như nam giới thường rất mạnh mẽ và ngang bướng. Đi kèm với đó, đuôi mắt xếch lên lại là đặc điểm của người nóng tính, dễ lo lắng, hay nảy sinh tranh chấp và bất hòa, chuyện tình cảm không được tròn vẹn.

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không7

Hãy cải thiện ngay tướng mắt xếch nếu không muốn có đường tình duyên lận đận

Bởi vậy ngày càng nhiều chị em quyết định đi cắt mí mắt hoặc mở góc mắt để cải thiện nhan sắc cũng như đường tình duyên của chính mình.

8. Có nốt ruồi ở đuôi mắt

xinh mà vẫn ế, xem lại ngay mình có các tướng này không9

Nốt ruồi ở đuôi mắt thường có đường tình duyên lận đận

Hay còn gọi là “nốt ruồi lệ”. Những người này thường có hôn nhân trắc trở, không thuận lợi. Nốt ruồi càng to rõ thì càng vất vả, lận đận tình duyên.

Trên đây là những tướng phụ nữ xấu về đường tình duyên. Vì vậy, qua đó, bạn có thể khắc phục những đặc điểm này nhằm cải mệnh cũng như khắc phục khuyết điểm không mong muốn.

* Bài viết chỉ có tính chất tham khảo

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.