Xem tướng mũi phụ nữ luận bàn vận mệnh chuẩn xác nhất

Xem tướng mũi phụ nữ luận bàn vận mệnh cả cuộc đời chuẩn xác nhất. Theo nhân trắc học, tướng mũi phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, vận mệnh của họ. Vậy dáng mũi nào thể hiện phú quý, giàu sang, mũi nào vất vả cả đời? Cùng tìm hiểu ngay vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Mũi luôn là đại diện cho những điểm về phúc, lộc đồng thời với phụ nữ còn thể hiện cho thần thái gương mặt nên vùng này rất được chị em quan tâm. Họ có xu hướng chỉnh sửa mũi để có được vận mệnh tốt, nhan sắc thanh tao hơn.

Xem tướng mũi phụ nữ 1

Xem tướng mũi phụ nữ luận bàn vận mệnh chuẩn xác nhất

  • 1. Quy chuẩn mũi đẹp ở phụ nữ trong nhân tướng học

Mũi là đại diện cho núi nên núi cao vạn vật mới tươi tốt, sinh sôi, nảy nở. Ngược lại thổ tinh mà xấu dẫn đến vạn vật khô héo, úa tàn nên là tướng mũi xấu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc mũi càng cao thì mọi sự đều tốt đẹp, hanh thông. Theo các nhà nhân tướng học, dáng mũi đẹp cần tỉ lệ hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Xem tướng mũi phụ nữ 2

Quy chuẩn mũi đẹp trong nhân tướng học đối với phụ nữ

Cụ thể, mũi đẹp cần có độ cong võng tự nhiên uốn lượn hình chữ S, sóng mũi cao từ 9-11mm, độ dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Chóp mũi tròn đều, 2 cánh mũi thon cân đối, lỗ mũi kín nhỏ. Do đó, để biết dáng mũi nào phù hợp với mình, trước khi thực hiện bạn cần tham khảo và xem tướng mũi phụ nữ bởi những chuyên gia am hiểu về chuyên môn.

  • 2. Những tướng mũi phụ nữ mệnh phú quý, giàu sang cả đời

Mỗi người không phải ai cũng may mắn sở hữu tỷ lệ mũi chuẩn như trên, đôi khi chệch nhau vài mm ở 1 nét nào đó cũng tạo nên sự khác nhau trong vận mệnh. Tuy nhiên dựa trên quy chuẩn chung để cụ thể hóa hơn, phân tách thành các tướng mũi phụ nữ đẹp như sau:

Xem tướng mũi phụ nữ 3

Những tướng mũi đàn bà mệnh phú quý, giàu sang cả đời

+ Mũi rồng: Mũi chiều dài hơi ngắn, bề ngang dày lớn, thân mũi ngay thẳng có quý nhân phù trợ, tài vận thăng hoa.

+ Mũi túi mật: Hình dáng đầu mũi và 2 bên cánh mũi rủ xuống giống hình túi mật treo. Đây là dáng cát tướng, mệnh phụ phu nhân, phú quý.

+ Mũi củ tỏi: Tức là dáng đầu mũi, 2 bên cánh mũi giống 3 nhánh của củ tỏi, tròn trịa nảy nở. Tướng mũi phụ nữ này tiết kiệm, chịu thương chịu khó là hậu phương vững chắc cho chồng, có số vượng thịnh hào từ trung niên trở đi.

+ Mũi hổ: Mũi hơi ngắn, lớn về bề ngang, đầu mũi tròn, lỗ mũi không lộ. Đây là tướng mũi phụ nữ có hậu vận an nhàn, vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn.

+ Mũi lân: Đầu mũi rất to, sống mũi cao vừa phải, lỗ mũi nhỏ, kín, da đầu mũi mịn và hồng hào. Người phụ nữ có tướng này thường sống trong phú, quý, thiện.

Xem tướng mũi phụ nữ 4

Mũi lân - một tướng mũi phụ nữ tuy không được đẹp về thẩm mỹ nhưng tốt về vận mệnh

+ Dáng mũi “tỷ lệ vàng”: Vừa đem lại tính thẩm mỹ cao, vừa thể hiện vận mệnh tốt, đường tài lộc hanh thông. Đặc điểm của dáng mũi này đó là: Sống mũi thẳng, cao cân đối, cánh mũi nhỏ phù hợp với khuôn mặt.

  • 3. Xem tướng mũi phụ nữ cả đời vất vả

Ngược lại với các quý cô sở hữu dáng mũi đẹp, tốt về mặt nhân tướng học chính là những người không may có tướng xấu khiến cả 1 đời cơ cực, bần hàn. Vậy những tướng mũi nào thuộc danh sách này? Cùng xem tướng mũi phụ nữ ngay dưới đây.

+Mũi diều hâu: Phần đầu mũi dài nhọn giống mỏ chim hơi quặp, lỗ mũi to nở lộ thiên. Đây còn gọi là người phụ nữ có tướng mũi dòm mồm, trẻ thì phá gia chi tử, trưởng thành thì lại mưu mô, mánh khóe nên không được công thành danh toại.

+ Mũi ba ba: Mũi lớn, thô, đầu mũi nhô cao như chỏm núi, nhiều xương ít thịt. Tường mũi này thể hiện cho mẫu người phụ nữ bần hàn, khó tích tụ được tiền của.

Xem tướng mũi phụ nữ 5

Tướng mũi phụ nữ cả đời vất vả

Nhìn chung về vận mạng tướng phụ nữ cơ cực có thể thấy đa phần là tướng mũi thấp, xấu, không cân đối nên mới khiến thẩm biện quan bất thành tựu tiền tài phá tán, bản thân suy vi.

4. Xem tướng mũi phụ nữ trắc trở đường hôn nhân

Bên cạnh việc ngoài luận phú quý, sang hèn, nhiều người còn xem tướng mũi phụ nữ đoán đường hôn nhân để chọn tri kỷ. Dưới đây là kiểu người có thể bạn nên tránh nếu không muốn lận đận về đường tình.

+ Mũi thấp: Sơn căn vùng giao giữa mũi và trán thấp tẹt luận là người phụ nữ nhiều tật xấu khó bỏ nên luôn khắc khẩu với chồng, hôn nhân cũng vì thế mà sớm úa tàn.

+ Mũi nhỏ tẹt nhất là khi mặt to vừa mất cân đối lại là hậu phương khá “lung lay”  với chồng.

+ Mũi gồ: Có đặc điểm sống mũi không ngay thẳng, ghồ ghề. Đây là tướng người độc lập, cái tôi lớn nên không chịu “dưới trướng” bất cứ ai hay xung đột, bất hòa trong hôn nhân.

Xem tướng mũi phụ nữ 6

Phụ nữ mũi diều hâu, mũi gồ thường rất khắc chồng con

Như vậy các tướng mũi phụ nữ đẹp về số thì vô hình chung có 1 vài tướng lại chưa chuẩn tỷ lệ thẩm mỹ, vẫn to thô. Ngược lại chưa tính đến các tướng mũi xấu hình thức lại xấu “số” nên cần đến 1 phương pháp chỉnh sửa để giúp thay đổi diện mạo cùng vận mệnh.

  • 5. Giải pháp sửa mũi phụ nữ không lo phá tướng

Xem tướng mũi phụ nữ 7

Chỉnh sửa mũi phụ nữ không lo phá tướng

Hình hài tuy sinh ra không ai có quyền lựa chọn nhưng ta có quyền thay đổi để hoàn hảo hơn bằng việc nhờ cậy thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng đến vấn đề phá tướng.

Hiện tại có Viện Thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội. Nơi này đang áp dụng thẩm mỹ kết hợp tư duy nhân trắc học. Bởi khi khách hàng đến đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Do đó, chị em có thể xem tướng mũi phụ nữ nào thích hợp trên khuôn diện của mình.  

Sau đó, bạn được bác sĩ đo đạc tính toán tỷ lệ nâng mũi sao cho vừa cân đối hài hòa lại đảm bảo hợp tướng số nên mũi chỉ có đẹp hơn lên chứ hoàn toàn không lo có bị phá tướng.

Xem tướng mũi phụ nữ 8

Một dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn

Xem tướng mũi phụ nữ 8

Tướng mũi phụ nữ đẹp cần cân đối và hài hòa với dung mạo

Xem tướng mũi phụ nữ 9

Sau sửa mũi thẩm mỹ không chỉ giúp bạn thăng hạng về nhan sắc mà còn giúp cải mệnh rất tốt

Bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin về cách xem tướng mũi phụ nữ xấu đẹp và vận mệnh cả cuộc đời họ. Để biết thêm về dịch vụ thẩm mỹ mũi theo nhân tướng học bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0901.223.688, sẽ có đội ngũ chuyên gia nhanh chóng hỗ trợ kịp thời. Hy vọng qua đây, phái đẹp có thêm thông tin hữu ích để cải mệnh thành công.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.