Vuốt mũi thường xuyên có cải thiện được độ cao?

Vuốt mũi có cải thiện được độ cao của sóng mũi không? Bất cứ ai sinh con đều được truyền miệng nhau rằng, chịu khó vuốt mũi cho con sống sẽ cao hơn nhằm cải thiện, đề phòng mũi thấp tẹt. Vậy phương pháp này khi trưởng thành nếu áp dụng thường xuyên, bài bản liệu có tác dụng không, cùng chúng tôi tìm hiểu.

Vì mũi tẹt, xấu có ảnh hưởng đến cả nhan sắc và tướng số nên nhiều người muốn cải thiện để đẹp, thần thái hơn cùng sở hữu quý tướng. Họ thường hướng tới áp dụng cách đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao như vuốt mũi thường xuyên. Điều này có thể cải thiện không?

Vuốt mũi thường xuyên có cải thiện được độ cao?1

Vuốt mũi thường xuyên có cải thiện được độ cao?

1. Vuốt mũi có làm mũi cao hơn?

Khi còn nhỏ, do phần sụn, xương của bé đang mềm, non yếu nên việc tác động thường xuyên như vuốt mũi có thể phần nào chỉnh hình dáng mũi gọn hơn tuy nhiên để “hô biến” 1 bé từ mũi tẹt sang cao vút thì rất khó. Đến khi trưởng thành điều này còn khó hơn, bởi lúc này cấu trúc mũi bạn đã ổn định, cứng cáp, hành động vuốt mũi không có tác dụng thay đổi điều gì.

Tuy nhiên cấu trúc xương sẽ có sự thay đổi nhẹ, từ từ theo thời gian nếu bạn thực hiện đúng quy trình, động tác. Vì thế bạn cần luyện tập bài bản cùng kiên trì áp dụng rất có khả năng sẽ làm mũi cao được phần nào.

Vuốt mũi thường xuyên có cải thiện được độ cao?2

Vuốt mũi nhiều cũng có thể tác động phần nào đến cấu trúc xương

2. Bài tập vuốt mũi làm mũi cao

Khi bạn vuốt mũi liên tục theo 1 động tác lặp lại nào đó, là bạn đang tác động vào vùng da cơ 2 bên cánh mũi cùng vùng mô cơ, xương sụn sống mũi. Trong 1 thời gian dài thực hiện đúng cách bạn có thể làm chúng biến đổi dần dần.

Cách vuốt mũi 1

Xòe 2 ngón trỏ, ngón giữa thành hình chữ V, kẹp theo 2 đường 2 bên cánh mũi, bạn vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống, dùng lực vừa phải ép sát 2 bên cánh và lỗ mũi. Khi làm nhớ vuốt đúng chiều từ trên xuống tránh làm ngược lại. Thực hiện liên tục 30-50 lần.

Vuốt mũi thường xuyên có cải thiện được độ cao?3

Chia sẻ của 1 bạn về cách vuốt mũi đã đạt hiệu quả

*Cách vuốt mũi 2

Bạn có thể dùng ngón trỏ và ngón giữa 2 tay 2 bên tì vào vùng rãnh mũi đẩy ngược ép cánh mũi theo hướng lên trên. Nhớ lặp lại liên tục động tác 20-30 lần. Không nên vuốt quá mạnh để tránh gây tổn thương bên trong niêm mạc mũi đồng thời phản tác dụng.

 Cách làm tuy đơn giản, dễ thực hiện “nhất quả đất”, không tốn kém sẽ giúp nhiều chị em khá thích thú với chúng. Nhưng có bất lợi, phương pháp này hiệu quả chưa thấy ngay, lại cần kiên trì lâu dài không được nản chí, bỏ cuộc mới mong thành công.

Còn trường hợp bạn có điều kiện, khả năng lại mong muốn mũi cao nhanh chóng, đẹp vĩnh viễn, đúng dáng mong muốn hãy lựa chọn nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi… tùy theo tình trạng của bạn để đạt hiệu quả cao nhất. Khi cần bạn có thể liên hệ đến số hotline 0901.223.688 để được giải đáp tận tình.

 Thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.