Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ giải pháp giúp khắc phục nhược điểm cánh mũi thô, bề, to. Vậy phương pháp treo cánh mũi được thực hiện như thế nào? Có duy trì được lâu dài? Cùng tìm hiểu tại bài viết.

Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ dành cho những ai mũi hếch và trễ mong muốn tạo hình lại dáng nhằm thon gọn cân đối mà không cần phẫu thuật. Có thể nói đây là dịch vụ mang tính chất đột phá tạo bước tiến mới với nền công nghiệp thẩm mỹ khi không cần xâm lấn mà vẫn chỉnh sửa được mũi.
 
Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không cần phẫu thuật
Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp nhiều người chọn
 
Nếu chia khuôn mặt làm 3 thì mũi chiếm một phần quan trọng vùng trung tâm, nên khi chúng có độ cao cùng cánh mũi không cân đối sẽ làm khuôn mặt bạn kém duyên đi rất nhiều.Theo các chuyên gia nhận định khách hàng muốn khắc phục tình trạng sống mũi thấp, tẹt hay cánh mũi hếch, trễ  cần tìm đến thẩm mỹ treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
  • Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là tên gọi của 1 phương pháp nhằm cải thiện những nhược điểm phần cánh mũi hếch hay trễ. 
Bởi đặc điểm này khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp, đồng thời gương mặt thiếu thiện cảm nên nhìn thế nào cũng không thuận mắt. Trong các dịch vụ chỉnh sửa nhận được quan tâm nhiều nhất chính là treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
  • Trường hợp áp dụng

Những trường hợp nên áp dụng treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Những trường hợp nên treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Đây là phương pháp độc quyền của bác sĩ Nguyễn Công Hân, đang áp dụng duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ quốc tế Dr.Hana- Hà Nội. Nếu như bạn thuộc trường hợp dưới đây hãy đến gặp bác sĩ ngay để được thực hiện:

- Khách hàng không phân biệt giới tính, đủ sức khỏe, trên 18 tuổi

- Cánh mũi to thô bạnh

- Đầu mũi to thô, hếch lên trên

- Đầu mũi, cánh mũi sa trễ quá dài

- Lỗ mũi lộ thiên nên bạn mong muốn tạo hình lại lỗ mũi nhỏ, gọn

  • Kỹ thuật thực hiện treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tất cả những trường hợp trên sau khi biết nhược điểm của mình phù hợp với phương pháp nào, bạn cần quyết định thực hiện. Bạn cũng nên tìm hiểu nắm rõ kiến thức thuộc kỹ thuật, phương pháp được tiến hành như thế nào để yên tâm hơn về lựa chọn.

Về kỹ thuật sau gây tê để nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất khi làm. Bác sĩ luồn, gắn chắt 1 đầu những sợi chỉ không tiêu tại vùng cơ da cánh mũi, tiếp theo néo căng theo tính toán từ trước sao cho phần đó sẽ kéo được độ hếch và trễ của mũi vào đúng vị trí căn chỉnh. Cuối cùng đinh hình dáng xong bác sĩ chốt điểm cuối sợi chỉ nơi cốt mạc xương.

Về quy trình cụ thể, bác sĩ tiến hành theo các bước:
 
Quy tình treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Quy trình treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bước 1 (02 phút): Tẩy trang
Sát khuẩn da mặt bằng thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Bước 2 (02 phút): Gây tê
Bác sỹ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ nên tránh được tối đa cảm giác đau.

Bước 3 ( 10 phút): Thực hiện
Bác sỹ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt 1 đầu những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da, cơ cánh mũi bên phải của khác hàng.
Tiếp theo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới cánh mũi bằng kỹ thuật đặc biệt.

Bước 4 ( 05 phút): Chỉnh hình dáng mũi
Bác sỹ néo căng đầu còn lại của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ định hình và cố định chắc chắn vào màng xương hàm trên bên phải.
Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da, cơ cánh mũi bên phải sẽ được treo lên theo tính toán của bác sỹ và theo mong muốn khách hàng.

Bước 5 (02 phút): So sánh và kiểm tra kết quả.
 
  • Ưu điểm của treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Như vậy bạn đã có thể hình dung được về thao tác do bác sĩ cùng nguyên lý hoạt động của những sợi chỉ tác động dưới da như thế nào để chỉnh sửa được dáng mũi. Bạn còn hài lòng hơn nữa bởi những ưu điểm dưới đây chúng mang lại:

- Phương pháp sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của hình thức phẫu thuật, tuyệt đối không để lại sẹo, không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng

- Sau quá trình thực hiện cho kết quả mũi cân đối ngay lập tức và duy trì vĩnh viễn.

- Nhờ chỉ không tiêu sau 1 tháng hoạt động dưới da giúp kích thích, tạo thành lõi collagen, giúp tái tạo và sản sinh chúng để da săn chắc, đàn hồi hơn.

- Quy trình thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế. 

 Ưu điểm của treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Ưu điểm của phương pháp treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Duy nhất chỉ có Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Hana đang ứng dụng và nghiên cứu độc quyền phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong thẩm mỹ tại Việt Nam. Bởi vậy, nếu chưa biết chỉnh hình, treo cánh mũi ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo địa chỉ này tại 456 – 458 Trần Khát Chân hoặc liên hệ đến hotline 0901 223 688.

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.