Điểm danh top 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín và an toàn

Nâng mũi tại Hà Nội địa chỉ nào uy tín? Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tìm đúng cơ sở uy tín, dịch vụ chất lượng để đảm bảo kết quả đẹp, tối ưu, không biến chứng. Hiểu được điều này chúng tôi đưa ra top 5 địa chỉ nâng mũi Hà Nội giúp bạn yên tâm “gửi gắm nhan sắc”.

Nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào nâng mũi uy tín, hiệu quả tại Hà Nội bạn hãy tham khảo ngay những đơn vị mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 1

Tại Hà Nội có những đơn vị nâng mũi uy tín nào?

  • 1-Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội đẹp, an toàn và uy tín

Trước khi liệt kê ra 5 địa chỉ làm đẹp mũi uy tín cho khách hàng, chúng tôi chỉ ra cho bạn thấy những “tiêu chí cần” để đánh giá về đơn vị thẩm mỹ tốt. Kiến thức này chính là hành trang giúp bạn xác định được cơ sở đó có đáng tin cậy hay không.

*Đơn vị thẩm mỹ phải có tiếng vang

Bất kỳ một trung tâm làm đẹp, sửa mũi uy tín nào cũng sẽ có tên tuổi và được nhiều người biết đến. Nên bạn cần tìm hiểu thông tin này trên các thông tin đại chúng, qua các khách hàng đã thực hiện nhằm kiểm chứng và xác thực.

*Đơn vị thẩm mỹ phải có giấy phép hoạt động

Để tránh bị “dụ dỗ” từ các cơ sở làm đẹp “chui” bạn cần tìm hiểu xem nơi thực hiện nâng mũi cho mình có đầy đủ chứng nhận và được cấp phép hoạt động không rồi mới trao niềm tin tại đó.

*Bác sĩ thực hiện tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Mặc dù phương pháp nâng mũi ngày càng được cải tiến, kỹ thuật đơn giản hơn nhưng vẫn cần đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tránh những biến chứng không mong muốn. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ vấn đề trên trước khi quyết định sửa mũi.

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 2

Bạn cần xác định tiêu chí an toàn khi nâng mũi Hà Nội

*Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng cần tìm hiểu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng chức năng của đơn vị thẩm mỹ. Bởi những điều đó có đảm bảo mới đem lại dáng mũi hợp mode đồng thời nâng cao độ an toàn cho bạn.

*Chất liệu sử dụng nâng mũi

Nâng mũi tại Hà Nội muốn đẹp an toàn còn phụ thuộc vào đơn vị đó áp dụng chất liệu như thế nào. Thông thường với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Sụn nhân tạo cần qua kiểm định, chứng nhận của FDA mới mong không xảy ra rủi ro.

Đáp ứng các tiêu chí trên, dưới đây là top 5 địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội để bạn lựa chọn khi đi làm đẹp.

  • 2-Top 5 địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội đẹp, an toàn

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là địa chỉ đã thành công trên dưới hàng nghìn ca nâng mũi, đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã từng thực hiện. Địa chỉ nâng mũi Hà Nội tại 456-458 Trần Khát Chân-Hà Nội.

Về phương pháp, nơi đây có nhiều hình thức như: Nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn và đặc biệt có nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không can thiệp phẫu thuật. Tùy vào từng tình trạng mũi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định cách nâng mũi phù hợp, an toàn nhất. Tại Viện thẩm mỹ Dr. Hana ứng dụng phương pháp nâng mũi kết hợp tư duy nhân trắc học không chỉ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú mà chuẩn mỹ học mà còn hanh thông sự nghiệp hơn.

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 3

Nâng mũi tại Dr.Hana- 1 đơn vị vang danh về làm đẹp

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 4

Hơn 3000 ca thẩm mỹ biến đội dung mạo thành công tại Dr. Hana

Ưu điểm khi bạn lựa chọn Dr.Hana:

- Bạn sở hữu dáng mũi cao cân đối với khuôn mặt đồng thời chuẩn nhân tướng học.

- Kỹ thuật tiên tiến, quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y Tế, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

- Bác sĩ chuyên gia đầu ngành, hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ cho bạn kết quả nâng mũi đẹp, an toàn.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Là 1 nơi đã đem đến nhiều “cơ hội tái sinh nhan sắc” cho nhiều khách hàng. Vì thế nâng mũi tại đây sẽ không gặp bất cứ rủi ro, biến chứng nào, đồng thời sở hữu dáng mũi cao như mong muốn. Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội này tại: 212 Kim Mã- Ba Đình.

Về phương pháp, nơi đây có nhiều hình thức như: Nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và đặc biệt có nâng mũi Dr.Park.

Ưu điểm khi bạn lựa chọn Đông Á:

- Bạn được nâng mũi chuẩn model

- Kỹ thuật hiện đại, quy trình chuẩn, không lo biến chứng.

- Bác sĩ có kiến thức, chuyên môn cao.

Viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Tọa tại tầng 7, 286 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Thẩm mỹ Thu Cúc với slogan “thế giới làm đẹp của nàng” sẽ cho bạn kết quả nâng mũi như ý muốn.

Về phương pháp tùy thuộc tình trạng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, nâng mũi High Line, nâng mũi không phẫu thuật.

5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 5

Thu Cúc cũng là 1 địa chỉ nâng mũi an toàn tại thủ đô Hà Nội

Ưu điểm khi bạn lựa chọn Thu Cúc:

- Thương hiệu hàng đầu trong việc cập nhập công nghệ làm đẹp

- Quy trình chuẩn, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

- Đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế giỏi, giàu kinh nghiệm

- Cho bạn dáng mũi như ý, không lo về biến chứng.

Viện thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Tại địa chỉ: Số 243 đường Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh- 1 nơi uy tín về nâng mũi cho khách hàng.

Về phương pháp có: Nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Ưu điểm khi bạn nâng mũi tại Hà Thanh:

- Khắc phục được nhược điểm mũi thấp tẹt an toàn, hiệu quả

- Là 1 trong những đơn vị tiên phong về thẩm mỹ với phương châm “làm đẹp an toàn”

-Bác sĩ có danh hiệu, bằng cấp cao cho bạn kết quả thực hiện tốt nhất.

-Quy trình thực hiện an toàn, không có rủi ro.

Thẩm mỹ viện Á Âu

Tại địa chỉ: 36 Tuệ Tĩnh, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện Á Âu nhắc đến là nhiều khách hàng thấy an tâm khi lựa chọn nâng mũi.

Về phương pháp có: Nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Ưu điểm khi bạn nâng mũi tại Á Âu:

- Khắc phục được nhược điểm mũi 1 cách tốt nhất

- Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không đỏ, không lộ sống, không biến chứng.

- Bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo độ bền đẹp tự nhiên của mũi.

  • 3- Kinh nghiệm bỏ túi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội uy tín

Như vậy có thể nói khách hàng đi nâng mũi luôn luôn phải đặt tiêu chí vừa làm đẹp nhưng vừa phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe lên hàng đầu. Với top 5 trên, bạn hãy tham khảo và tìm ra địa chỉ nâng mũi Hà Nội phù hợp. Tuy nhiên ở các tỉnh thành khác ngoài các tiêu chí đánh giá bạn cần “bỏ túi” thêm kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn cho đúng đơn vị làm đẹp.

5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 6

Khách hàng đi nâng mũi vừa làm đẹp nhưng vừa phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe

+ Hãy là khách hàng thông thái bằng cách tích lũy kinh nghiệm, kiến thức thẩm mỹ để hiểu về các phương pháp nâng mũi. Biết trước được bản thân phù hợp với cách làm đẹp nào.

+ Tham khảo ý kiến khách hàng từng thực hiện để kiểm chứng độ an toàn, uy tín của đơn vị đó.

+ Tìm hiểu thời gian hoạt động của cơ sở ấy bao lâu, có giấy phép, chứng chỉ hoạt động chưa mới nên thực hiện nâng mũi.

+ Tìm hiểu trình độ, kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ, người trực tiếp thực hiện cho bạn.

  • 4- Ngắm nhìn sự thay đổi sau nâng mũi của các hot girl Hà Nội

Dưới đây là hình ảnh 1 số khách hàng tại Hà Nội đã thực hiện nâng mũi thành công để bạn có thể an tâm khi làm đẹp.

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 7

Khách hàng nâng mũi thành công tại Dr.Hana

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 8

Sở hữu diện mạo "vạn người mê" ngay tại Viện thẩm mỹ Dr. Hana

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 9

Khách hàng nâng mũi thành công tại Đông Á

 5 địa chỉ nâng mũi tại hà nội uy tín 10

Khách hàng nâng mũi thành công tại Thu Cúc

Như vậy qua bài viết trên bạn đã nắm được tiêu chí cần xác định khi đi làm đẹp, đồng thời biết được top 5 địa chỉ nâng mũi Hà Nội rồi. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0901.223.688 để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chúc bạn thẩm mỹ thành công!

 Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.