Tiêu chuẩn mũi đẹp của phụ nữ như thế nào?

Tiêu chuẩn mũi đẹp của phụ nữ như thế nào? Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên đóng vai trò quan trọng quyết định đến thần thái của mỗi người, nhất là chị em phụ nữ. Vậy thế nào là tướng mũi đẹp và được xét theo những tiêu chuẩn gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Mũi cao thanh tú thôi là chưa đủ, mũi đẹp còn cần đáp ứng đúng tiêu chuẩn nhân tướng học nữa. Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết những tỷ lệ chính xác cùng xem tướng mũi phụ nữ nào tương ứng với dáng đẹp đó?

1-Tiêu chuẩn ĐẸP cho 1 chiếc mũi như thế nào?

tiêu chuẩn mũi đẹp của phụ nữ như thế nào1

Amber Heard có dáng mũi theo tỷ lệ phi

Gương mặt xét theo quan điểm mà nhiều chuyên gia trên thế giới đưa ra là dựa trên tỷ số phi (1:1.618). Trong đó vẻ đẹp của dáng mũi cũng dựa trên tiêu chuẩn này. Có thể kể tên các mỹ nhân đạt cận chuẩn về mũi đẹp như: Amber Heard 99.7%, Marilyn Monroe 99.6%, Emily Ratajkowski 99.56%, Helen Mirren 98.2%,  Scarlett Johansson 97.1%… Vậy các người đẹp trên có dáng mũi đang theo tiêu chuẩn nào:

+ Độ dài dáng mũi =1/3 gương mặt

+ Sống mũi cao 9-12mm, không gồ ghề, lệch, vẹo

+ Góc nghiêng chữ S, 30-40 độ

+ Góc sơn căn (giữa 2 mắt) với sóng mũi 120 độ

+ Góc nhìn thẳng mũi có hình chữ A

+ Đầu mũi tròn đều, 2 cánh mũi nhỏ xinh không lộ

+ Góc nhìn hất ngược từ dưới lên, trụ mũi song song với chân cánh mũi.

2- Các tướng mũi đẹp của phụ nữ tương ứng đúng với tiêu chuẩn

Nếu với đàn ông, mũi biểu tượng cho đường công danh, phú quý, thì với phụ nữ mũi là biểu tượng cho nhan sắc, đại diện cho cung “vượng phu ích tử” tức là tính cách và chuyện chồng con.

tiêu chuẩn mũi đẹp của phụ nữ như thế nào2

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người phụ nữ

Nên xem tướng mũi cho phụ nữ để chuẩn theo tỷ số trên lại đẹp tướng số có các dáng dưới đây:

*Tướng mũi ống trúc

Phụ nữ may mắn có tướng mũi tròn, sống thẳng cao được ví như ống trúc không lệch, vẹo được coi là mũi đẹp chuẩn.

Bên cạnh đó xét nhân tướng học đây là dáng mũi có hậu vận về sau, thành đạt hoặc có chồng tài năng, đức độ. Vì thế mẫu người này có cuộc sống êm đềm, hưởng nhiều lợi lộc.

*Tướng dọc dừa

Sống mũi thẳng, đầy đặn, không lệch lạc, thanh tú, 2 cánh mũi thon gọn, không quá dày gọi là mũi dọc dừa. Đây là dáng vừa đẹp, chuẩn tỷ lệ lại có vận mệnh đại quý.

Họ có có quyền lực, địa vị có tài lãnh đạo, chỉ huy, khả năng có thể trở thành những chính trị gia tài ba. Ngoài ra trong gia đình cũng là mẫu người chu toàn nên có cuộc sống êm ấm.

*Tướng mũi tam giác cân

Mũi phần sống cao, 2 cánh mũi thon nhỏ có phần hơi trễ xuống dưới nhân trung. Khi nhìn tạo thành 1 hình tam giác cân. Đây đúng là tỷ lệ chuẩn xác cận tỷ lệ phi cho 1 chiếc mũi đẹp.

Đồng thời đẹp cả về nhân tướng bởi họ là mẫu người Á Đông, thuần tính, nết na không bon chen, đáng làm dâu hiền vợ đảm, hết lòng vì gia đình. Trong công việc cũng được nhiều người quý mến bởi sự hiền thục.

tiêu chuẩn mũi đẹp của phụ nữ như thế nào3

Sau tất cả, dáng mũi đẹp phải phù hợp với gương mặt bạn

Đúng là tỷ lệ mũi đẹp đưa ra là chuẩn xác nhưng xét cho cùng 1 chiếc mũi đẹp vẫn cần hơn cả là sự hài hòa, cân đối với gương mặt bạn.

Bên cạnh đó nếu không may sở hữu mũi xấu làm tổng thể gương mặt kém duyên cùng lận đận về tướng số cho nên bạn vẫn cần chỉnh sửa chúng, can thiệp để nhằm đẹp hơn đồng thời cải mệnh, như vậy mới mong sở hữu sự toàn vẹn.

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.