Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm và ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Có gây nguy hiểm đến sức khỏe không? Thực chất, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn nghi ngại và đặt ra câu hỏi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này ngay dưới đây.

Để giải quyết nghi vấn thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe hay gây nguy hiểm không, bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng có góc nhìn tổng quan nhất về phương pháp thu gọn cánh mũi.

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không1

Thu gọn cánh mũi mang đến những thay đổi mới về diện mạo và tài vận cho khách hàng

  • 1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu gọn cánh mũi?

Nhân tướng học gọi mũi là sơn căn, vị trí nằm chính giữa khuôn mặt, ảnh hưởng đến tiền bạc, hậu vận của mỗi người. Tướng mũi tốt có đặc điểm: Sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín cân đối với khuôn mặt. Bởi vậy, những người sở hữu đặc điểm này thường có tài lộc hanh thông, thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không 2

Thu gọn cánh mũi được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều

Tuy nhiên, nhiều người sở hữu tướng mũi không đẹp, lỗ mũi quá rộng lại to bè, thô ngang khiến nhan sắc không được trọn vẹn, vận số không khá khẩm có muốn làm ăn lớn vẫn chỉ “dậm chân tại chỗ”. Đây cũng là nguyên nhân chính của rất nhiều khách hàng khi tìm đến phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp tư duy nhân trắc học không chỉ giúp khách hàng khắc phục triệt để khuyết điểm mà còn chuẩn phong thủy giúp vận mệnh của khách hàng tốt lên theo năm tháng, càng về sau hậu vận càng phát triển..

  • 2. Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có nguy hiểm gì không?

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật được bác sĩ thực hiện dựa trên tình trạng ban đầu của khách hàng. Với kỹ thuật đặc biệt, phương pháp này nhanh chóng làm thon gọn cánh mũi, đem lại vẻ đẹp hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không 3

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hiện nay, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật thường sử dụng nguyên liệu từ các loại chỉ để thu gọn cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi to, thô bạnh, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ dưới cánh mũi để điều chỉnh và định hình dáng mũi. Với đặc điểm không xâm lấn, thời gian thực hiện ngắn, khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo, kết quả thực hiện nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm hình thức này không ảnh hưởng tới sức khỏe.

  • 3. Thu gọn cánh mũi phẫu thuật có nguy hiểm?

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không 4

Nâng mũi phẫu thuật có nguy hiểm và ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Thu gọn cánh mũi phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ động chạm dao kéo, với các kỹ thuật đặc biệt bác sĩ sẽ tiến hàng cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi nhằm giúp mũi thon gọn tùy theo từng trường hợp của mỗi người.

Dù là tiểu phẫu, xâm lấn động dao kéo nhưng bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi nên không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian phẫu thuật nhanh chóng, khắc phục được những khuyết điểm cánh mũi quá to, quá rộng. Bởi vậy, bạn hoàn yên tâm khi thẩm mỹ.

  • 4. Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau?

Thu gọn cánh mũi dù theo hình thức nào cũng chỉ sử dụng những kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối ưu, bạn cũng cần lựa chọn đơn vị uy tín để không ảnh hưởng hay gây biến chứng sau này. Rất nhiều trường hợp “tiền mất mang tật vào người” bởi vì ham rẻ, trao gửi diện mạo cho những cơ sở “ma”. Khi bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín cái bạn nhận không phải chỉ là diện mạo đẹp mà đó là tính an toàn, sự tin cậy và khả năng duy trì lâu dài.

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không 7

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau

  • 5. Tiêu chí đánh giá đơn vị thẩm mỹ thu gọn cánh mũi an toàn?

Tiêu chí đánh giá 1 đơn vị thẩm mỹ thu gọn cánh mũi an toàn cần dựa trên các yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Sự thành công của ca thẩm mỹ thu gọn cánh mũi bị tác động rất lớn bởi tay nghề người thực hiện. Chính vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn, tránh nguy hiểm tới sức khỏe sau này, bạn nên lựa chọn đơn vị hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Đơn vị có giấy phép hoạt động

Cơ sở uy tín cần có giấy phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y tế, Sở Y tế. Đó là đặc điểm quan trọng nhất bạn có thể phân biệt giữa địa chỉ thu nhỏ cánh mũi uy tín và không uy tín.

Cơ sở nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ khách hàng

Sau tất cả, những ý kiến đánh giá của khách hàng chính là bằng chứng rõ nhất cho một cơ sở có đem lại kết quả thu nhỏ cánh mũi tốt hay không. Bởi vậy, trước khi quyết định bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo yếu tố này.

Hiện nay, tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, xứng đáng trở thành sự lựa chọn cho nhiều khách hàng có nhu cầu thu nhỏ cánh mũi. Tại đây cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Phương pháp sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

- Cánh mũi đẹp mềm mại

- Không can thiệp phẫu thuật

- Cho kết quả vĩnh viễn

- An toàn, không để lại sẹo

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không 5

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật với chỉ không tiêu Hoa Kỳ


6. Cùng ngắm nhìn hình ảnh của khách hàng thay đổi sau khi thu gọn cánh mũi tại Dr.Hana

Dịch vụ thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa  Kỳ tại Dr.Hana đã mang đến những diện mạo mới, khắc phục triệt để khuyết điểm cánh mũi to, bè thô…  hãy cùng nhìn ngắm nhan sắc mới của họ.

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không 6

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Dr.Hana với cánh mũi gọn, sống mũi cao thanh thoát

thu gọn cánh mũi có nguy hiểm vào ảnh hưởng gì không 6

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Dr.Hana

Hy vọng bài viết đã giúp độc giả trả lời cho câu hỏi “Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?”. Với dịch vụ thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ phù hợp với những khách hàng ngại dao kéo, để biết thêm chi tiết dịch vụ. Bạn hãy gọi điện đến hotline 0901.223.688.

 Xem thêm thông tin liên quan: 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.