Thẩm mỹ mũi mang tính chất phá hoại khi lựa chọn cơ sở kém uy tín

Bẩm sinh “mũi tẹt da vàng” nên đa phần người Châu Á lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi. Nhưng cũng chính dịch vụ này xảy ra nhiều hệ lụy nhất.

Chỉ vì sự nông nổi, bất cẩn của những tín đồ làm đẹp, khi lựa chọn thẩm mỹ tạo hình mũi, nâng mũi tại các đơn vị kém chất lượng mới dẫn đến hậu họa khôn lường về sau.

Nâng mũi giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt

Với mong muốn thoát khỏi “mũi tẹt da vàng” nhiều bạn lựa chọn đi thẩm mỹ nâng mũi

Đối mặt với việc bạn không chịu tìm hiểu kỹ đã vội “trao gửi nhan sắc” cho những cơ sở này là hàng loạt các biến chứng sau nâng mũi:

1. Mũi bị hoại tử

Trường hợp đáng sợ nhất sau khi nâng mũi chính là bị hoại tử. Dấu hiệu dễ nhận biết như: Vết thương sẽ đỏ tấy, sưng phồng, có chứa ổ viêm, đau đớn, mang mùi hôi và gây sốt. Gặp tình trạng này chắc chắn bạn “đứng ngồi không yên” bởi đẹp đâu không thấy, ngược lại thẩm mỹ còn mang tính chất phá hoại nghiêm trọng.

Mũi bị hoại tử nghiêm trọng nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng

Mũi bị hoại tử nghiêm trọng nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng

Nguyên nhân thường thấy: Chất liệu độn kém, không được vô trùng bảo quản đúng nên sụn mũi khi đưa vào trong khoang dễ bị nhiễm khuẩn. Cộng thêm nếu bạn chưa chú ý đến khâu hậu phẫu mũi,  không kiêng cữ để nước dính vào, bị va đập...gây tổn thương càng nặng nề.

2. Sống mũi bị vẹo, lệch…

Khi nâng mũi ai cũng mơ ước sở hữu dáng chữ S, có phần sóng cao đều, cân đối hài hòa. Nhưng nếu gặp biến chứng thì phần này bị vẹo, lệch... Bởi tay nghề chuyên môn thấp, bác sĩ đặt miếng độn vào mũi nhưng sai vị trí, quá trình di chuyển chất liệu không đúng dẫn đến vật thể khi đưa vào không bám mô được khiến mũi bị xô lệch.

3. Thủng đầu mũi

Gần đây nhất trên các trang mạng xã hội có biến chứng thủng đầu mũi khá kinh khủng. Điều này do bác sĩ kinh nghiệm non kém nên cắt gọt tỉ lệ không chuẩn khiến da mũi bị căng cứng, phần sụn nâng dễ lòi ra ngoài, đâm thủng đầu mũi.

Cái kết đắng khi nâng mũi: Bị silicone đâm thủng mũi

Cái kết đắng khi nâng mũi: Bị silicone đâm thủng mũi​

4. Mũi bóng đỏ, không tương thích

Biến chứng này là nhiều nhất tại các cơ sở thẩm mỹ mũi kém uy tín. Tới 70% người đi nâng mũi bị lộ sóng mũi và đầu mũi bóng đỏ. Điều này do bác sĩ không thăm khám phần da đầu mũi, chưa tính toán chất liệu tương thích, dẫn đến hiện tượng trên. Hãy lựa chọn thẩm mỹ mũi tại nơi chất lượng để tránh phải chỉnh sửa mũi .

Tóm lại mặc dù nâng mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ thực hiện trong vòng từ 30-60 phút, thế nhưng bắt buộc tay nghề bác sĩ phải vững, có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời luôn trau dồi đạo đức, kỹ năng chuyên môn mới có thể đảm bảo không xảy ra rủi ro trong quá trình thực hiện cho khách hàng. Vậy nên đừng giao “mặt tiền” của mình cho bất kỳ một chuyên gia “dởm” nào, kẻo “hối không kịp”.

 Xem thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.