Sửa mũi theo phong thủy cần tuân thủ nguyên tắc nào?

Sửa mũi theo phong thủy, ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Do một phần tín ngưỡng Việt Nam, cũng như để đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, áp dụng dịch vụ này cần tuân theo nguyên tắc chuẩn mực nào và tiêu chí đánh giá là gì? Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được kết quả như ý, đem lại tài lộc và cải mệnh tốt cho chủ nhân.

Những dáng mũi xấu như mũi tẹt, hếch, cánh mũi to, thô bè,… không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là bước cản trở trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ sửa mũi theo phong thủy như “phao cứu sinh” nhan sắc và vận mệnh. Vậy áp dụng giải pháp này để cải thiện khuyết điểm dung mạo đúng hay sai?

sửa mũi theo phong thủy kết hợp tư duy nhân trắc 1

Sửa mũi theo nhân tướng học nhằm khai thông đường tài lộc

1. Có nên sửa mũi theo phong thủy? 

Với mục đích sửa mũi vừa "chạm đỉnh" nhan sắc vừa đảm bảo chuẩn phong thủy tướng số nên nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp sửa mũi. Nói cách khác, phương pháp này chính là sửa mũi kết hợp thẩm mỹ với tư duy nhân trắc học để có được nét đẹp hài hòa, dáng mũi chuẩn form và đẹp tự nhiên đồng thời mang lại nhiều may mắn và hậu vận tốt cho người sửa mũi.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi theo phong thủy nhưng phải đảm bảo vẻ đẹp hài hòa về cả mặt thẩm mỹ. Việc chỉnh sửa đó sẽ giúp diện mạo ưa nhìn, ghi điểm với người đối diện ngay trong lần đầu gặp mặt. Nhờ đó, khả năng thành công và cơ hội thăng tiến trong cuộc sống sẽ tăng cao. Rất nhiều người đã chia sẻ rằng vận mệnh của họ "lên như diều gặp gió" kể từ sau thẩm mỹ mũi. Điều này đơn giản cũng dễ hiểu, khi bạn tự tin về ngoại hình, mọi thứ sẽ hanh thông, suôn sẻ hơn.

2. Sửa mũi phong thủy cần tuân thủ nguyên tắc nào?

  • Theo nhân trắc học, mũi người được chia làm 3 phần:

- Phần sống mũi tượng trưng cho trí thông minh và khả năng xử lý thông tin.

- Phần chóp mũi đại diện cho tiền tài và danh vọng.

- Phần cánh mũi thể hiện tình duyên và lộc con cái.

Dựa vào đó, các chuyên gia sẽ xem xét xem những khuyết điểm và có phương pháp điều chỉnh sửa mũi theo phong thủy cho phù hợp.

  • Nguyên tắc cần tuân thủ khi sửa mũi theo phong thủy

Nguyên tắc đảm bảo tính thẩm mỹ

Nguyên tắc đầu tiên khi tiến hành sửa mũi theo phong thủy là yếu tố thẩm mỹ kết hợp với yếu tố nhân trắc học. Sửa mũi giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm về hình dáng và cấu trúc của mũi như mũi hếch, mũi khoằm, mũi ngắn, mũi bị hỏng do phẫu thuật….

Dựa trên việc sử dụng kỹ thuật để sửa mũi nhưng phải định hình trên nhân trắc học. Để đem đến cho khách hàng một chiếc mũi mới không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn chuẩn về phong thủy, tướng số. 

sửa mũi theo phong thủy kết hợp tư duy nhân trắc 2

Tỷ lệ vàng của chiếc mũi đẹp dưới góc độ của nhân trắc học

Nguyên tắc đảm bảo tính an toàn

Mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ, đều phải đặt tính an toàn lên hàng đầu. An toàn từ khâu tiến hành phẫu thuật đến khi kết thúc và bảo hành. Tuân thủ mọi nguyên tắc về đảm bảo chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ thực hiện, chất liệu sử dụng để nâng sửa mũi, cơ sở thiết bị tân tiến. Thực chất nguyên tắc an toàn chính là bạn thành công, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt.

3. Tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa mũi theo phong thủy đẹp nhất hiện nay

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, sửa mũi theo phong thủy. Do đó, để đánh giá được địa chỉ sửa mũi theo phong thủy tốt nhất hiện nay cần dựa trên các tiêu chí sau:

- Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại: Luôn cập nhật những thiết bị tân tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho việc nâng sửa mũi thẩm mỹ. Ngoài ra giúp quá trình thẩm mỹ tiến hành nhanh hơn, đảm bảo tính an toàn, giảm thiểu biến chứng cho khách hàng.

Chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ:  Bác sĩ thực hiện ngoài trình độ tay nghề thẩm mỹ tốt, cần biết ứng dụng nhân trắc học để lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, cấu trúc mũi, phong thủy tướng số cho khách hàng. Dĩ nhiên, nếu bạn lựa chọn thực hiện thẩm mỹ ở một cơ sở "ma", bác sĩ "lang băm" thì chắc chắn "tật" mang về nhiều hơn là được.

- Sử dụng chất liệu độn cao cấp:  Rất nhiều cơ sở làm đẹp vì "chuộc lợi" đã nhập các loại chất liệu không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng để lại rất nhiều di chứng cho khách hàng sau thẩm mỹ như: đầu mũi bóng đỏ, mũi hoại tử sau nâng,... Nên nhớ rằng một chiếc mũi đẹp không chỉ ở tay nghề bác sĩ, cách bạn chăm sóc mà nó cần đến những chất liệu độn cao cấp, an toàn, không gây biến chứng.

- Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế: Quy trình thẩm mỹ an toàn, sự hướng dẫn sau chăm sóc kỹ lưỡng chính là yếu tố giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn thẩm mỹ là "bước đệm" cho nhan sắc.

sửa mũi theo phong thủy chuẩn nhân trắc 5

Tiêu chí đánh giá đơn vị thẩm mỹ sửa mũi theo phong thủy

4. Ở đâu sửa mũi theo phong thủy chuẩn nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ sửa mũi theo phong thủy chuẩn nhất hiện nay đừng quên kết hợp những tiêu chí đánh giá phía trên. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana chính là một địa chỉ làm đẹp sáng giá nhất bạn nên lựa chọn để thay đổi ngoại hình. Tại đây đã giúp hơn 3000 khách hàng "biến đổi ngoại hình" và nhận được rất nhiều phản hổi tốt từ phía khách hàng. Dr. Hana kết hợp phương pháp chỉnh sửa mũi theo phong thủy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa giúp cải mệnh, đường tài lộc hanh thông hơn.

sửa mũi theo phong thủy kết hợp tư duy nhân trắc 3

Hình ảnh của 1 khách hàng nữ sau khi nâng mũi S-line kết hợp tư duy nhân trắc học tại Dr.Hana

Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ sửa mũi theo phong thủy, Dr.Hana còn có các dịch vụ sửa mũi thẩm mỹ khác như: Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc, nâng mũi bọc sụn, sửa  mũi gồ, sửa mũi ngắn hếch, sửa mũi bị hỏng do phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ… Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao tư vấn về dáng mũi phù hợp và hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, chuẩn phong thủy.

Chắc hẳn bài viết đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc: "sửa mũi theo phong thủy cần tuân thủ nguyên tắc nào". Nếu bạn vẫn băn khoăn về dịch vụ vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0901.223.688 gặp tư vấn viên để được hỗ trợ.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.