Sửa mũi gồ

Chỉnh sửa mũi bị gồ không hề khó nếu bạn nắm được những thông tin quan trọng về phương pháp này như cách thức thực hiện, địa chỉ uy tín và các kiến thức xoay quanh dịch vụ. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được góc nhìn khách quan nhất nhằm giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Mũi gồ làm thế nào để chỉnh sửa? Cùng bài viết sau tìm hiểu ngay về cách thức thực hiện cũng như điều kiện áp dụng trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

  • 1. Thế nào là mũi bị gồ?

Mũi gồ thường có những đặc điểm sau: Phần sống mũi thường không bằng phẳng mà nhô lên cao, hình thành đường mấp mô. Khi nhìn nghiêng dễ nhận thấy mấu lồi ở 1/3 sống mũi và qua khỏi vị trí này thì mũi lại bị lõm xuống rất giống hình ảnh chiếc yên ngựa.

Nhiều khách hàng tướng mũi gồ vẫn sở hữu cấu trúc mũi thon nhỏ, lỗ mũi chữ A nhưng do phần xương sống bị gồ lên như 1 ụ thịt khiến chiếc mũi nhìn như bị gãy, kém duyên và không thanh thoát.

chỉnh sửa mũi bị gồ 1

Mũi bị gồ khiến không ít chị em cảm thấy tự ti

  • 2. Tướng mũi gồ và vận mệnh

Mũi gồ ngoài mất điểm về thẩm mỹ nó còn là tướng mũi xấu trong nhân trắc học. Những người sở hữu tướng mũi gồ thường nhìn mặt rất gian ác, cuộc đời họ gặp khá nhiều gian truân, vất vả. Dù có cố gắng cả đời vẫn không thoát khỏi bần hàn cơ cực.

Nam giới tướng mũi gồ: Thường trắc trở trong đường công danh, sự nghiệp. Cuộc đời họ khá vất vả, cơ cực nhiều người phải tha phương cầu thực khắp chốn. Tuy lận đận nhưng dường như may mắn không hề mỉm cười với họ, những người mũi gồ hậu vận không được tốt, tuổi già vẫn phải vất vả trăm bề.

Tướng mũi gồ ở nữ giới: Đây là nét tướng mệnh nghèo hèn, lận đận tình duyên, đường hôn nhân không được như ý muốn. Những nữ nhi sở hữu tướng mũi này rất khó trong việc có con cái, thường hay khắc khẩu với chồng. Hậu vận của những người này cũng nhiều u sầu và vất vả.

chỉnh sửa mũi bị gồ 2

Những người mũi gồ số mệnh thường vất vả, hậu vận không an nhàn

  • 3. Nguyên nhân gây hiện tượng mũi gồ

- Mũi gồ bẩm sinh: Yếu tố gen di truyền là nguyên nhân gây ra khuyết điểm bẩm sinh cho mũi gồ, sống mũi bị lệch vách ngăn dẫn đến ảnh hưởng toàn bộ phần trụ, một phần sụn bị đẩy lên.

- Mũi gồ do gặp tai nạn:  Do những nguyên nhân khác nhau dẫn đến  mũi bị va chạm mạnh làm thay đổi cấu trúc mũi dẫn đến mũi gồ.

- Mũi gồ do phẫu thuật ở cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng:  Sụn bị nhô cao tại một điểm do bác sĩ tay nghề kém, trình độ tạo sống mũi không cao.

  • 4. Tại sao lên sửa mũi bị gồ?

Mũi gồ không chỉ được đánh giá thấp về mặt thẩm mỹ mà theo nhân trắc học tướng mũi này cũng khó nhận được những lời khen ngợi. Điều này lý giải vì sao, hiện nay có rất nhiều khách hàng đi sửa mũi bị gồ để cảm thấy tự tin hơn, thay đổi vận mệnh trong cuộc sống.

  • 5. Mũi gồ nên lựa chọn phương pháp nào để chỉnh sửa?

Tùy theo mức độ gồ của mũi mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi bị gồ phù hợp nhất cho khách hàng.

- Gồ ở mức trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành xác định phần gồ rồi mài gọt bằng thiết bị chuyên dụng chỉnh sửa sống mũi cho thẳng và thanh thoát hơn.

- Gồ nhiều:  Bên cạnh việc xử lý mài gồ, bác sĩ có thể kết hợp linh hoạt với đặt sụn mũi nhân tạo đem tới hiệu quả cao nhất.

  • 6. Quy trình sửa mũi gồ

Để sửa mũi gồ đạt hiệu quả tốt nhất, sửa mũi gồ được thực hiện theo quy trình sau.

chỉnh sửa mũi bị gồ 3

Quy trình sửa mũi gồ tại Dr.Hana

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để đảm bảo đủ sức khỏe cho ca sửa mũi gồ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và kiểm tra hiện trạng cấu trúc dáng mũi. Bước kiểm tra này, sẽ giúp bác sĩ xác định được thể trạng và vị trí cần chỉnh sửa để lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Bước 2: Đưa ra phác đồ và tư vấn phương pháp thực hiện

Bác sĩ sẽ gợi ý phương pháp thực hiện phù hợp nhất về chuyên môn và nguyện vọng của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành đóng vết thương.

Bước 6: Căn dặn và ra về.

  • 7. Cách chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ dù ít hay nhiều vần là tiểu phẫu đụng chạm dao kéo. Để vết mổ nhanh lành miệng, không để lại sẹo, bạn cần hết sức lưu ý những điều sau:

- Kiêng ăn thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, trứng gà, các loại chất kích thích, nước dừa, rau má ít nhất trong 1 tháng đầu sau sửa mũi.

- Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

- Tránh va chạm, va đập mạnh ở vùng mũi mới sửa.

- Thực hiện cắt chỉ, tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.

- Tiến hành chườm lạnh trong 1-2 ngày đầu, 3-4 ngày sau nên chườm ấm.

chỉnh sửa mũi bị gồ 5

Dr.Hana địa chỉ sửa mũi gồ được rất nhiều khách hàng an tâm lựa chọn

Bạn đang gặp một số vấn đề về mũi gồ, bạn mong muốn sửa mũi gồ để đẹp và cải mệnh? Hãy nhanh chóng gọi điện theo hotline 0901.223.688. Dr. Hana sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.