Sửa mũi có phá tướng không? Liệu có ảnh hưởng gì đến tướng số?

Chỉnh sửa mũi có phá tướng không? Liệu có ảnh hưởng gì đến tướng số và cuộc sống sau này. Mũi là một trong những ngũ quan trên khuôn mặt, vì vậy theo thuật xem tướng vùng tung nhạc này ảnh hưởng lớn đến vận mệnh. Tuy nhiên khi dáng mũi chưa được đẹp nhiều người tìm đến thẩm nhưng vẫn băn khoăn sửa mũi có phá tướng không? Dưới đây là câu trả lời.

Bất cứ ai cũng coi trọng công danh, sự nghiệp nên những đặc điểm như mũi được chú trọng. Bởi theo nhân trắc học, bộ phận này ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh tài lộc. Vì thế họ tìm đến thẩm mỹ để chỉnh sửa với mong muốn vừa có dáng mũi cao cân xứng vừa muốn không bị phá tướng. Vậy có cách nào đảm bảo cân bằng cả hai điều này cùng chúng tôi tìm hiểu.

sửa mũi có phá tướng không? Liệu có ảnh hưởng gì đến tướng số 1

Sửa mũi có phá tướng không? Thắc mắc của không ít người khi có nhu cầu thẩm mỹ

  • 1. Sửa mũi có phá tướng không? Liệu có ảnh hưởng gì đến tướng số?

* Tiêu chuẩn mũi đẹp theo tướng số?

Theo ngũ quan có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ  tương ứng với các phần khuôn mặt, tai trái tượng trưng cho Kim tinh, tai phải Mộc tinh, miệng - thủy tinh, giữa đôi lông mày -Hỏa tinh còn mũi chính diện được ví như Thổ tinh. Quy chuẩn của mũi như sau:

*Tỷ lệ góc mũi chuẩn cho nữ

sửa mũi có phá tướng không? Liệu có ảnh hưởng gì đến tướng số2

Tỷ lệ mũi đẹp ở nữ giới chuẩn mỹ học

+ Có góc tạo bởi nhân trung và chóp mũi ở nữ là 90 độ

+ Góc ngiêng sống mũi của nữ cân đối trong khoảng 120 độ 

*Tỷ lệ góc mũi chuẩn cho nam

+ Có góc tạo bởi nhân trung và chóp mũi ở nam là 98, 2 độ

+ Góc ngiêng sống mũi của nam cân đối trong khoàng 146 độ

* Mũi xấu có ảnh hưởng gì đến tướng số không?

Có thể thấy vị trí mũi chính giữa lại là thổ tinh nên sẽ làm “chủ” đại diện cho đường quan lộc của chủ nhân. Vì thế những ai đang có mũi đẹp theo tướng số như mũi cân đối, dày, thẳng thường được “phát lộc” cả đường làm ăn cũng như tuổi thọ kéo dài. Nhưng xét tính thẩm mỹ, một số dáng tốt tướng lại mất mĩ quan khi đối diện nên họ chọn cách tạo hình lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp không bị phá tướng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi lo lắng sửa mũi có phá tướng không?

Vẫn theo như phân tích bên trên dáng mũi chưa được chuẩn tỷ lệ mỹ học tuy không ảnh hưởng đến tướng số nhưng khiến bạn mất tự tin khi đối diện, từ đó ảnh hưởng đến kinh doanh, giao tiếp, điều này không tốt cho vận mệnh dù nam hay nữ.

2- Lựa chọn các phương pháp có mũi đẹp mà không lo phá tướng

Bạn hãy lựa chọn các cách tạo hình mũi đẹp mà không lo phá tướng dưới đây để yên tâm hơn khi thực hiện:

-Trường hợp 1: Mũi đẹp sẵn cả về thẩm mỹ lẫn tướng số ví dụ như mũi lân bạn không cần chỉnh sửa.

-Trường hợp 2: Những tướng mũi tuy đẹp về tướng nhưng xấu về thẩm mỹ như: Mũi củ tỏi, mũi hổ… cần chỉnh sửa bằng phương pháp nâng mũi nhưng không ảnh hướng đến tướng số để sự nghiệp, vận mệnh hanh thông hơn nữa.

sửa mũi có phá tướng không? Liệu có ảnh hưởng gì đến tướng số3

Lựa chọn các cách chỉnh sửa mũi đẹp mà không lo phá tướng

-Trường hợp 3: Mũi đã sửa một lần nhưng kết quả chưa như ý bị lệch, vẹo, ghồ… cần sửa lại cùng không lo bị phá tướng.

Tuy chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh được là dáng mũi cứ thay đổi ắt vận mệnh được cải thiện. Bởi thành công hay không còn do sự cố gắng của bản thân nữa. Nhưng dù sao dung nhan đẹp sẽ cuốn hút dễ có cảm tình hơn, thậm chí thuận lợi hơn trong giao tiếp, kinh doanh. Chính vì vậy nâng mũi thay đổi vận mệnh không lo phá tướng không phải không có căn cứ. Điều quan trọng nhất chỉ cần bạn chọn đúng người, đúng đơn vị thực hiện, việc chỉnh sửa mũi của bạn vừa đẹp lại không bị ảnh hưởng tướng số.

3-Những điều tiên quyết đơn vị sửa mũi không lo phá tướng cần có

Tùy thuộc nhu cầu từng người sẽ có những sự lựa chọn chỉnh hình mũi khác nhau, nhưng dù bạn có tìm địa chỉ nào đi nữa cũng phải đảm bảo đáp ứng những tiêu chí sau:

*Cơ sở trang thiết bị

-        Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng ốc đảm bảo quy chuẩn Bộ Y tế.

-        Chế độ bảo hành tốt.

*Bác sĩ có chuyên môn, hiểu biết nhân trắc để lựa chọn dáng mũi phù hợp

-        Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức chuyên môn từ các môi trường chuyên nghiệp để làm đẹp mà không phá tướng mũi của bạn.

-         Bác sĩ có tư duy nhân trắc học sẽ không sửa mũi phá tướng của bạn

 4-Địa chỉ sửa mũi không lo phá tướng uy tín hiện nay

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những đơn vị uy tín được khẳng định chất lượng dịch vụ từ các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất tới cho khách hàng, các bác sĩ tại nơi đây ứng dụng hoàn hảo những kỹ thuật đặc biệt vào trong chỉnh hình sắc đẹp cho khách hàng. Tại Dr. Hana ứng dụng phương pháp nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc không chỉ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn giúp vận mệnh hanh thông hơn.

sửa mũi có phá tướng không? Liệu có ảnh hưởng gì đến tướng số4

Dr.Hana địa chỉ sửa mũi không lo phá tướng uy tín hiện nay

Bên cạnh phẫu thuật “dao kéo” thì sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhiều người ưa thích vì giải quyết được vấn đề tâm lý sợ đau đớn mà vẫn đảm bảo mang lại kết quả dáng mũi chuẩn tư duy Nhân trắc học, giúp bạn yên tâm phần nào với nỗi lo sẽ bị “phá tướng”.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến sửa mũi có phá tướng không? Hay có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ, vui lòng gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 để được kết nối nhanh chóng nhất với các chuyên gia.

 Thông tin liên quan có thể bạn quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.