Phẫu thuật thẩm mỹ sinh con ra sẽ sao y bản gốc hay bản chỉnh sửa?

Nhiều người sinh ra không được thiên phú cho nhan sắc mỹ miều thậm chí trông khó coi. Nên không còn cách nào khác ngoài nhờ cậy thẩm mỹ. Tuy nhiên họ lo lắng nếu “hậu duệ đời sau” sẽ theo gen liệu có giống “bản gốc”?

Nhiều người lựa chọn thẩm mỹ để cuộc sống tích cực hơn, tránh những lời dè bỉu, miệt thị. Tuy nhiên, họ lại vấp phải khó khăn khác đó chính là cái nhìn thiếu cảm thông của đối phương nếu từng biết họ đã trải qua phẫu thuật và cho rằng sinh con ra sẽ xấu y nguyên bản chính. Vậy người trong cuộc nói gì? Cùng lắng nghe.

Phẫu thuật thẩm mỹ sinh con ra sẽ sao y bản gốc hay bản chỉnh sửa1

Cô gái Hà Nội có tên Đặng Thu Hà vẫn có được đức lang quân như ý sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhân vật thứ nhất là Đặng Thu Hà - cô gái Hà Nội có quá khứ khá buồn. Bởi có 1 mối tình đẹp, yêu thật lòng nhưng bị phản đối bởi trông cô “quá xấu”. Thậm chí Thu Hà bị gia đình nhà trai miệt thị rằng sinh con ra chắc dị dạng. Nên từ đó mâu thuẫn dần nảy sinh dẫn đến cái kết chia tay.

Sau đó cô quyết tâm thay đổi bản thân, can thiệp thẩm mỹ và đã sở hữu được gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Cô đã rất hạnh phúc với diện mạo đó, tự tin hơn, cũng may mắn hơn. Bằng việc cô đã gặp được lang quân như ý.

Khi được hỏi, chồng cô có bận tâm về vấn đề sinh con giống mẹ khi chưa thẩm mỹ không? Thu Hà bật mí: Chồng tôi không mấy quan tâm về diện mạo trước đó có ảnh hưởng không? Cái quan trọng là con cái khỏe mạnh.

Thu Hà chia sẻ thêm: "Theo quan điểm của tôi và tâm lý của tất cả những người sắp và đang làm mẹ thì họ chỉ mong con mình sinh ra khỏe mạnh.” Cô gái Hà Thành không quan tâm đến chuyện xấu hay đẹp, vì đó là kết tinh tình yêu của cô và chồng.

Phẫu thuật thẩm mỹ sinh con ra sẽ sao y bản gốc hay bản chỉnh sửa2

Mạc Hải Ninh hiện tượng thành công của phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ 2 là trường hợp của chàng trai Quảng Ninh tên Mạc Hải Ninh (sinh năm 1995). Trước đó a có ngoại hình khó coi, cằm hô quá đà, mũi ghồ ghề lệch lạc, nhìn góc nào cũng phản cảm. Vì thế công danh sự nghiệp hay tình duyên đều lận đận. Anh đã chọn  "lột xác" hoàn toàn nhờ thẩm mỹ. 

Và đúng như mong đợi, sau khi làm đẹp anh thay đổi cả ngoại hình lẫn sự nghiệp, đồng thời hiện tại còn có cô người yêu xinh xắn như ý nguyện. Chia sẻ về vấn đề sinh con đương nhiên Mạc Hải Ninh nói không ngại vấn đề có em bé: Xấu hay đẹp thì đó vẫn là con của mình sinh ra nên không ngại, trường hợp nếu giống bản gốc có thể nhờ cậy thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ sinh con ra sẽ sao y bản gốc hay bản chỉnh sửa3

Mạc Hải Ninh cùng nửa kia của mình luôn có ý định sau kết hôn sẽ sinh con

Mạc Hải Ninh chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình rằng: " Ai đã từng đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đều có ý chí mạnh mẽ. Vì vậy tôi cảm thấy việc đẹp lên nhờ dao kéo không có gì làm mình tổn thương cả, chỉ sợ không có điều kiện thẩm mỹ thôi."

Phẫu thuật thẩm mỹ sinh con ra sẽ sao y bản gốc hay bản chỉnh sửa4

Hoàng Hiên hô biến mặt “lưỡi cày” sau thẩm mỹ

Nam mặt lưỡi cày còn đỡ, chứ như Hoàng Hiên trường hợp tiếp theo quả là chuỗi ngày kinh dị. Trước đó cô có gương mặt khó coi khi sở hữu mũi gẫy, cằm hếch ngược. Không chịu nổi sự tự ti cùng nhiều lời “bàn ra tán vào” cô quyết định thẩm mỹ thoát kiếp xấu.

Sau đó cuộc đời cô gái trẻ cũng được thoát kiếp luôn khỏi chê bai. Ngược lại cô xinh đẹp hơn và gặp được tình duyên như ý. Chia sẻ về người yêu cô nói mong sẽ tìm được người thấu hiểu mình. Được hỏi thêm về vấn đề sinh con có sợ xấu giống bản chính của mẹ không cô nói: Tạo hóa khó thay đổi nhưng vẫn muốn sinh con, nếu xấu giống mẹ có thể phẫu thuật được.

Như vậy có thể nói những nhân vật thẩm mỹ luôn mang trong mình 1 ý chí cầu tiến cao. Họ biết thay đổi bản thân và vượt lên chính mình, riêng chuyện sinh con họ quan niệm cần con khỏe là được, còn nếu giống bản gốc thì nhờ cậy công nghệ làm đẹp. Vậy nên nhìn theo chiều hướng này việc bạn phẫu thuật nâng mũi, sửa mắt, gọt cằm… không có gì là xấu để cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn.

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.