Nhận biết ngay đàn ông lăng nhăng qua dáng mũi

Đàn ông lăng nhăng phát hiện ngay nếu sở hữu những dáng mũi sau. Kiếm 1 đức lang quân không ai mong muốn gặp phải chàng Đông Gioăng- biểu tượng của sự lăng nhăng, thiếu chung tình. Vậy bạn cần nhìn ngay vào tướng mũi dưới đây của các chàng để “bắt hình dong”.

Đừng vội tin ngay diện mạo bắt mắt bên ngoài hay những lời nói như “rót mật vào tai” của các đấng mày râu, vì rất có thể đó là anh chàng đào hoa, lăng nhăng. Sống với những người này sẽ khiến hôn nhân của bạn thêm phần bế tắc và đau khổ. Vì vậy, xem tướng mũi đàn ông, nhận diện để tránh xa những người đàn ông có thói “trăng hoa” này nhé.

nhận biết ngay đàn ông lăng nhăng qua dáng mũi1

Tướng mũi nào đang “mách bảo” bạn đây là kiểu người đàn ông đào hoa

1-Mẫu đàn ông có mũi dày

Mũi dày là đường nét giúp người đàn ông trông cương nghị, bản lĩnh hơn. Nhưng đằng sau đó xét theo tướng số, người này chính là 1 nét tướng của đàn ông thiếu chung thủy, hay lăng nhăng.

Vì trong tình yêu hay hôn nhân họ thích chinh phục nhưng có được rồi lại chóng chán, nản. Họ lại đam mê kiếm tình các cuộc tình mới vì thế đừng dại dột trở thành “bóng hồng” của những người này kẻo không bạn gặp cảnh “đồng sàng dị mộng” đó.

Người hay thay đổi trong tình cảm này nếu cưới về sẽ chỉ đem đến muộn phiền hơn cho bạn. Bởi tính đào hoa nên cũng đồng thời ít có trách nhiệm với cuộc sống chung.

2- Mẫu người đàn ông mũi hươu

Tổng thể mũi dày, chóp mũi tuy có tròn đều nhuận sắc nhưng có phần lồi, vênh về phía trước nên gọi là mũi hươu. Đây đích thị là “anh chàng Đông Gioăng” nhé.

nhận biết ngay đàn ông lăng nhăng qua dáng mũi2

Mẫu người đàn ông mũi hươu là người lăng nhăng

Không chỉ hay thay đổi, thích chinh phục người mới mà còn là kẻ đa tình đúng nghĩa. Bởi anh chàng này có thể cùng lúc yêu, có tình cảm với nhiều người. Đúng hơn là tham lam, không muốn mất bên nào nên luôn cố tình giấu giếm. Tuy nhiên trong tình yêu hay hôn nhân khó mà che giấu đi sự bạc tình được mãi nên mẫu người này sớm muộn cũng làm khổ bạn thôi.

3-Mẫu người đàn ông mũi ngắn, hếch

Người sở hữu tướng mũi dày, sống mũi tẹt, đầu mũi ngắn lại, đầu phần hếch lên trên, có thể lộ thiên lỗ mũi ít nhiều bị đánh giá là vừa mất thẩm mỹ vừa thuộc tiện tướng.

Người này đào hoa, lăng nhăng ra mặt. Họ ưa tán tỉnh, bỡn cợt phụ nữ có thể dễ dàng lăng nhăng bất kể hoàn cảnh nào. Mẫu người này chị em khó lòng mà nhẫn nhịn lâu được nên đa phần sẽ trải qua 2 lần hôn nhân hoặc hơn mới có thể tìm kiếm hạnh phúc.

Tuy nhiên bản chất khó thay đổi nên dù có đổ vỡ, mẫu người này cũng khó lòng thay đổi tính nết. Bởi vậy, khi xem tướng mũi đàn ông bạn ghi nhớ để tránh tự chuốc khổ vào thân nhé.

nhận biết ngay đàn ông lăng nhăng qua dáng mũi3

Bạn cần chọn chồng, tránh người đào hoa ra nhé

Có nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm là điều tốt nhưng dùng nó để bao biện cho các tình chàng ý thiếp ngoài luồng lại là chuyện xấu. Nên các chàng đào hoa cũng giỏi lấp liếm, vùi tội đi lắm đó. Bạn chớ cả tin nghe theo lời đường mật để rồi chấp nhận 1 cuộc hôn nhân đầy tính cam chịu. Vì thế ngay từ đầu hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định nhé.

“Sống với người đàn ông đào hoa như sống lẻ bóng một mình”. Đương nhiên tướng số không nói lên được 100% mẫu người như vậy đều đúng khi ứng vào đặc điểm. Tuy vậy đây là kinh nghiệm đồng thời là khoa học đúc kết nên xác suất đúng vẫn nhiều hơn cả. Chúc bạn tìm được đấng lang quân như ý!

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.