Nếu bạn hiểu về sao chiếu mệnh bạn sẽ biết sự thật về sửa mũi có thay đổi được vận mệnh hay không?

Nâng mũi sửa mũi có cần xem sao chiếu mệnh? Bạn sẽ biết đến sự thật ngay sau khi có kiến thức về các chòm sao. Để từ đó bạn có quyết định đi làm đẹp cho đúng.

Mũi xấu, mệnh xấu có thể nhờ cậy thẩm mỹ để cải thiện. Điều đó đúng 1 phần nhưng không phải vì thế mà giao phó toàn bộ vận mệnh cho sửa mũi được.

Nếu bạn hiểu về sao chiếu mệnh bạn sẽ biết sự thật về sửa mũi có thay đổi được vận mệnh hay không?1

Nếu bạn hiểu về sao chiếu mệnh bạn sẽ biết sự thật về sửa mũi có thay đổi được vận mệnh hay không?

1. Quan niệm sửa mũi để cải mệnh

Sửa mũi theo phong thủy là cụm từ nhiều người nhắc đến khi đi làm đẹp, tức là họ muốn cải thiện mũi theo hướng nâng tầm thẩm mỹ đồng thời tăng công danh tài lộc. Bởi mũi vốn được định là vùng trung nhạc nên thể hiện cho phú quý sang hèn nên vùng này tốt tức mệnh của bạn may mắn và ngược lại.

Cũng theo quan niệm đó, trong các sách đều có nói, mũi đắc cách cần đầu tròn, nhỏ, sống thẳng không gồ, 2 cánh dầy, vừa, lỗ mũi tròn nhỏ không hếch. Chính vì thế vận mệnh xấu nếu vùng này xấu.

Nếu bạn hiểu về sao chiếu mệnh bạn sẽ biết sự thật về sửa mũi có thay đổi được vận mệnh hay không2

Sửa mũi để cải mệnh được nhiều người lựa chọn

Đây là lý do mà nhiều người không may có tướng mũi tẹt, thấp xấu lựa chọn chỉnh sửa để thay đổi, điều này có đúng không?

2.Sửa mũi có thể cải mệnh không?

Ứng với tử vi mỗi người dù có sinh cùng giờ cùng tháng cùng năm đi nữa nhưng luôn có ngoại hình dáng mũi và thăng trầm khác nhau vì sở hữu sao chiếu mệnh khác nhau.

Trong 108 vì tinh tú trên trời cao, cùng 1 thời khắc sinh ra bạn được ghép với 1 sao, ví dụ nếu được sao Thái Dương chiếu tức là bạn đón nhận ánh sáng nhiều hơn, có tướng mũi cao dong dỏng hơn nên nhờ đó tính cách độc lập, tự chủ, sở hữu uy quyền cũng dễ thành công hơn.

Ngược lại bạn bị sao Phá Quân soi chiếu thì mắt lộ, mũi lộ, cằm hơi bạnh, mũi thấp tẹt có tính hiếu thắng, tự đắc nên làm gì cũng hay bị tiêu hao, sự nghiệp không bền khó thăng tiến. Đó cũng là lý giải vì sao tướng mũi thấp tẹt lại có mệnh xấu.

Như vậy để biết mệnh của bạn do sao nào ứng chiếu từ đó hình thành nên ngoại hình ra sao, từ ngoại hình đưa ra kiến thức về vận mệnh cho người tướng mạo đó.

Nếu bạn hiểu về sao chiếu mệnh bạn sẽ biết sự thật về sửa mũi có thay đổi được vận mệnh hay không?3

Sửa mũi có thể cải mệnh bằng việc giúp bạn tự tin, cởi mở hơn

Vì thế khi bạn chỉnh sửa mũi cũng không thể thay đổi được sao chiếu mệnh nên đó là lý do bạn không lo phá tướng nếu đang có mệnh tốt mà tướng xấu.

Ngược lại mệnh xấu, tướng mũi xấu bạn muốn chỉnh sửa mũi cải mệnh là khi: Tướng mạo đẹp hơn, bạn tự tin hơn, cư xử tốt hơn lên, tu tính, hành thiện nhiều, tâm an, tốt hơn tự nhiên theo đó mà số mệnh, cuộc đời bạn thay đổi theo hướng tích cực đó là cải mệnh nhờ sửa mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ giải quyết được vấn đề số mệnh theo hướng tích cực bằng cách giúp bạn tự tin hơn, có nhiều mục đích hơn trong cuộc sống nhờ đó giao thiệp rộng, mở rộng kinh doanh. Vì bạn đẹp hơn chính là đang cho thêm bản thân 1 cơ hội tốt rồi. Chúc bạn hiểu đúng và thành công!

 Thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.