Nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền một ca? Cập nhật bảng giá chuẩn

Nâng mũi vĩnh viễn mất bao nhiêu tiền cho một ca? Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều người có ý định thẩm mỹ tìm kiếm với mong muốn được giải đáp tường tận nhất. Bảng chi phí dưới đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho những ai đang băn khoăn về vấn đề nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay để có thêm thông tin chính xác trước khi quyết định thực hiện.

Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên là câu nói rất nổi tiếng của những hot girl đẹp lên nhờ dao kéo. Trong đó, dịch vụ nâng mũi luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn với ưu điểm khắc phục khuyết điểm nhanh chóng, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại sau nâng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chi phí thực hiện của dịch vụ này.

nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền 1

Bao nhiêu tiền một ca nâng mũi? Có duy trì được vĩnh viễn không?

  • 1. Nâng mũi phẫu thuật là gì? Chi phí hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi theo hình thức phẫu thuật hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng dao kéo thông qua kỹ thuật đặc biệt đưa chất liệu vào để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, thiếu cân đối. Mặc dù vậy, dịch vụ trên vẫn được các chuyên gia đánh giá là tiểu phẫu, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Bảng giá nâng mũi phẫu thuật bao nhiêu tiền trên 1 ca:

Dịch vụ nâng mũi phẫu thuật Mức giá (dao động tùy theo phương pháp và chất liệu)
Nâng mũi s line 15 - 25 triệu đồng
Nâng mũi bọc sụn 25 - 30 triệu đồng
Nâng mũi cấu trúc 40 -  45 triệu đồng
Nâng mũi L line  20 – 25 triệu đồng

 

Cụ thể các phương pháp nâng mũi phẫu thuật trên có ưu và nhược điểm như thế nào. Liệu rằng hiệu quả đem lại có phù hợp với chi phí hay không. Tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây:

1.1. Nâng mũi S line

- Kỹ thuật thực hiện: Với nâng mũi s line bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở khoang mũi để đưa chất độn (sụn tự thân, sụn nhân tạo) để giúp sống mũi cao cân đối. Tùy vào từng tình trạng cũng như đặc điểm của mỗi người, bác sĩ sẽ xử lý chất liệu sao cho thích hợp nhất, đem đến dáng mũi mềm mại, hài hòa.

nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền 2

Nâng mũi s line sự lựa chọn của không ít khách hàng

- Ưu điểm:

+ Phương pháp này có thể khắc phục tình trạng mũi thấp, đầu mũi ngắn.

+ Thời gian thực hiện ngắn trung bình 60 phút

+ Dáng mũi mềm mại uốn lượn như hình chữ S, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

- Nhược điểm:

+Thời gian hồi phục mất nhiều thời gian hơn.

+Chăm sóc sau hậu phẫu cần kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

+ Chi phí dành cho dịch vụ thường cao hơn.

1.2. Nâng mũi cấu trúc

- Kỹ thuật chính: Bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch hình chữ W nơi trụ mũi sau đó, tiến hành bóc tách để sắp xếp cấu trúc vách ngăn bên trong, đồng thời đặt thêm sụn nhân tạo nếu tình trạng của khách hàng có đặc điểm sống mũi quá thấp, bị gồ hay lõm nghiêm trọng.

nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền 3

Nâng mũi cấu trúc khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên mũi

- Ưu điểm:

+ Chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo: Nâng mũi cấu trúc khắc phục đồng thời các khuyết điểm từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi, điều chỉnh độ cao, độ cong của sống mũi tự nhiên

+ Giải quyết được nhiều vấn đề của mũi như: Mũi gồ, mũi hếch, mũi lệch, mũi ngắn, mũi thấp, cánh mũi to, bè….

+ Dáng mũi bền lâu: Do chất liệu độn an toàn, tương thích với cơ thể nên sau khi nâng mũi cấu trúc về kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì được lâu dài.

- Nhược điểm:

+ Nâng mũi cấu trúc đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ cao, nhiều kinh nghiệm trong việc tính toán chất liệu độn, cho dáng mũi đẹp lâu dài.

+ Phương pháp có chi phí thực hiện cao

1.3. Nâng mũi bọc sụn

- Kỹ thuật chính: Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi, kết hợp với các kỹ thuật thẩm mỹ khác nhằm chỉnh sửa dáng mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục triệt để các khuyết điểm trên mũi của khách hàng.

nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền 4

Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm toàn bộ cấu trúc mũi

-Ưu điểm:

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống, hạn chế tụt đầu mũi.

+ Không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến cơ địa của khách hàng, mũi đẹp tự nhiên theo thời gian vì sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể.

-Nhược điểm:

+ Nâng mũi bọc sụn chỉ có thể chỉnh sửa cho các khách hàng không có quá nhiều khuyết điểm trên mũi.

+ Quá trình thực hiện lấy sụn tự thân, cần các bác sĩ có chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm thực hiện đúng theo tiêu chuẩn để tránh bị nhiễm trùng.

+ Thời gian thực hiện mất nhiều thời gian.

+ Cần có thời gian nghỉ dưỡng.

  • 2. Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Chi phí mất khoảng bao nhiêu tiền?

Trái với phẫu thuật nâng mũi, những hình thức nâng mũi không phẫu thuật được hiểu là phương pháp không cần đến dao kéo có thể nâng cao sống mũi nhờ kỹ thuật đặc biệt của các chuyên gia.

Bên cạnh đó, cũng tương tự như hình thức thẩm mỹ dao kéo, mỗi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có chi phí cũng như thời gian duy trì không giống nhau. Cụ thể, nó có sự khác biệt dựa trên chất liệu sử dụng như sau:

Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Hình thức thực hiện Chi phí thực hiện Thời gian duy trì
Nâng mũi bằng chất làm đầy 11 - 12 triệu đồng/1cc 4 - 6 tháng
Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu (collagen, ultra vlif) 12 – 18 triệu đồng  6 tháng -1 năm
Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ 25 – 30 triệu đồng  Vĩnh viễn 

 

Thông qua bảng chi phí này, những ai đang thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu có thể nắm được thông tin chính xác.

2.1. Nâng mũi bằng chất làm đầy

- Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào bên dưới lớp  da và cơ mũi. Sau khi được đưa vào cơ thể, chất làm đầy ngay lập tức giúp nâng cao sống mũi. Bác sĩ sử dụng các kỹ thuật đặc biệt điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền 5

Nâng mũi bằng chất làm đầy thời gian duy trì dáng mũi không lâu

- Ưu điểm:

+ Không xâm lấn, hạn chế chảy máu, sưng tím do tác động rao kéo.

+ Thời gian diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.

+ Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

+ Kết quả tức thì.

- Nhược điểm:

+ Do chất làm đầy là chất nhân tạo nên rủi ro và biến chứng cao. Thậm chí là mũi bị hoại tử nếu thực hiện phải đơn vị kém uy tín, không đảm bảo về nguyên liệu nâng mũi.

+ Thời gian duy trì ngắn (4 - 6 tháng).

2.2.Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu

- Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ đưa các bó chỉ vào mũi bằng đường kim tiêm. Chính các sợi chỉ này sẽ giúp nâng sống mũi. Tuy nhiên, thời gian của các phương pháp này cũng không được lâu dài do nguyên liệu sẽ bị tiêu biến sau một thời gian.

-Ưu điểm:

+ Một ca nâng mũi bằng chỉ tự tiêu mất khoảng 20-30 phút.

+ Kết quả tức thì.

+ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Nhược điểm:

+ Thời gian duy trì không được lâu, trung bình 6 tháng-1 năm (tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

+ Kén dáng mũi, phương pháp này chỉ phù hợp với tướng mũi không quá thấp, không có quá nhiều khuyết điểm.

+ Bó chỉ được cấy vào mũi có phản ứng không tương thích với cơ thể. Dẫn đến nhiễm trùng đầu mũi, chân mũi thò ra, mũi bị biến dạng, bị vẹo, 2 lỗ  mũi không đều nhau.

2.3. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền 6

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chi phí hợp lý chất lượng hiệu quả

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, dịch vụ này giúp nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng.

Chỉ không tiêu đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, có thành phần tương thích sinh học tuyệt đối với cơ thể. Vì vậy sẽ không bị đào thải nhanh chóng như các sợi chỉ sinh học khách. Không gây biến chứng, rất an toàn với hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

nâng mũi vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền 7

Khách hàng thay đổi diện mạo với phương pháp nâng mũi bằng chỉ

  • 3. Những yếu tố quyết định tới nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Chi phí cho 1 ca nâng mũi vĩnh viễn luôn dựa trên những tiêu chí như: Cơ sở thẩm mỹ, trang thiết bị, trình độ của y bác sĩ, chất liệu sử dụng, phương pháp thực hiện. Cuối cùng là chế độ bảo hành và cách chăm sóc sau hậu thẩm mỹ. Do đó, sẽ không khó hiểu nếu một cơ sở thẩm mỹ chất lượng đưa ra mức giá cao hơn so với các địa chỉ “rởm”. Khách hang cần là những người làm đẹp thông thái, cần tìm hiểu để biết đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín không nên vì quá “ham rẻ” để rồi tiền mất tật mang.

Hy vọng với các thông tin hữu ích trên đã giúp mọi người trả lời câu hỏi: “Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?” Để thực hiện nâng mũi cho kết quả vĩnh viễn, bạn hãy tìm đến Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana tại địa chỉ 456-458 Trần Khát Trân, TP. Hà Nội hoặc qua hotline 0901.223.688. Bởi đây là cơ sở thẩm mỹ chất lượng hàng đầu hiện nay.

 Thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.