Nâng mũi giá 5 triệu – Liệu có an toàn hay chỉ là chiêu trò quảng cáo?

Nâng mũi giá 5 triệu là thông tin hấp dẫn cho những ai đang có mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm ở bộ phận này. Với mức giá đó liệu có phải là một “món hời” hay chiêu trò quảng cáo của những cơ sở thẩm mỹ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Liệu rằng có dịch vụ nâng mũi giá 5 triệu an toàn hay không? Và nếu có thì chất lượng như thế nào? Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy đọc bài viết dưới đây để biết được sự thật về vấn đề này.

Nâng mũi giá 5 triệu an toàn không 1

Nâng mũi giá 5 triệu có thực sự an toàn không hay chỉ là chiêu trò câu khách rẻ tiền?

1. Những chiêu trò “câu khách” với lời quảng cáo “nâng mũi giá 5 triệu”

Mặc dù đã có nhiều cuộc bình luận và bài viết đưa tin về các chiêu quảng cáo nhưng có không ít người vẫn bị “sa lưới” chỉ vì mức giá “ảo” của những địa chỉ thẩm mỹ “rởm” đưa ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các “trò” PR này ngay dưới đây.

- Tạo khuyến mại “cực sốc – giảm giá thẩm mỹ chỉ còn 5 triệu”

Kiểu chiêu quảng cáo này cực kỳ thu hút đối với những tín đồ nghiện thẩm mỹ hay muốn thay đổi dáng mũi với chi phí rẻ. Nhiều người sẽ cho rằng đây là cơ hội “có một không hai”. Tuy nhiên, người xưa có câu “tiền nào của nấy”. Vì vậy, dù áp dụng theo chương trình khuyến mại nào thì bạn cũng cần thận trọng, suy nghĩ và quyết định thật kỹ.

* Lời khuyên: Nếu nhận được lời quảng cáo nâng mũi giá 5 triệu hoặc “rẻ bất ngờ” mọi người cần hết sức cẩn thẩn. Vì đây là những chiêu trò chỉ có ở những cơ sở thẩm mỹ “rởm”.

Nâng mũi giá 5 triệu an toàn không 2

Đừng vì hám rẻ với mục đích rước chiếc mũi hỏng này về

- Chiêu trò sử dụng chất liệu kém chất lượng rồi quảng cáo nâng mũi giá 5 triệu

 Chất liệu độn trong các ca nâng mũi nếu không đảm bảo chất lượng, chẳng khác nào bạn đang tự rước một “quả mìn” vào mũi chờ ngày để nổ. Những cơ sở không uy tín chỉ có thể sử dụng các chất liệu độn kém chất lượng mới có giá dịch vụ như vậy. Các cơ sở này đương nhiên quảng cáo, nâng mũi kèm theo chất liệu độn không đảm bảo chỉ tiêu an toàn, đến với khách hàng với mức giá 5 triệu. Vì đơn giản, khách hàng rất ít người biết được đâu là chất độn thật đâu là hàng fake.

- Bác sĩ tay nghề kém cần tìm “chuột bạch thí nghiệm”

Nhiều người bị “sa lưới” vào những cơ sở có “bác sĩ ma”, thậm chí là nâng mũi giá 10 triệu tặng ngay 5 triệu nếu đi 2 người. Ham rẻ đã khiến không ít người tiền mất tật mang khi gặp phải các biến chứng không mong muốn. Đừng tự dưng biến mình thành “chuột bạch thí nghiệm” cho những kẻ mang danh bác sĩ.

* Lời khuyên: Đứng trước lời quảng cáo “nâng mũi giá 5 triệu” bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện, để tránh “tiền mất tật mang”.

- Chiêu trò tìm mẫu nâng mũi hỗ trợ giá chỉ 5 triệu?

Nhiều cơ sở thẩm mỹ còn đưa ra chiêu trò câu khách, chỉ cần làm người mẫu nâng mũi thì sẽ được giảm chi phí thực hiện. Nhiều người “nhẹ dạ cả tin” thực hiện ngay mà không tìm hiểu xem chất lượng như thế nào. Kết quả là mẫu đẹp chẳng thấy chỉ thấy gương mặt bị hủy hoại.

Nâng mũi giá 5 triệu an toàn không 3

Chiêu trò tìm mẫu nâng mũi với mức giá 5 triệu PR tay nghề cũng đâu có an toàn?

2. Liệu có dịch vụ nâng mũi giá 5 triệu an toàn?

Có thể khẳng định với dịch vụ nâng mũi giá 5 triệu thì không bao giờ an toàn. Vì chất lượng phải đi kèm với chi phí thực hiện. Bạn muốn sở hữu chiếc mũi, không chỉ đẹp mà còn chuẩn phong thủy, thì với giá 5 triệu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ “rởm” vẫn đắt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện nay.

+ Nâng mũi bằng tiêm filler

Đây được xem là giải pháp tiện lợi cho các chị em ngại chạm dao kéo. Nâng mũi bằng filler thực chất là phương pháp bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào sống mũi sau đó chỉnh sửa mũi được như ý.

Nâng mũi giá 5 triệu an toàn không 5

Mũi sẽ bị nhiễm trùng nặng nếu tiêm phải filler giá rẻ kém chất lượng

Với những ưu điểm không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả ngay tức thì, thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút. Đã làm cho dịch vụ nâng mũi bằng filler hot một thời gian dài.

Nhưng nếu rơi vào cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, mũi của bạn nguy cơ cao sẽ bị hoại tử vì chất làm đầy rởm. Mũi bị biến chứng, sưng đỏ, nhiễm trùng nặng. Điều bạn chắc chắn là gánh hậu quả rất nặng nề, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

+ Nâng mũi sử dụng chất liệu độn

Liệu có mức giá 5 triệu cho dịch vụ này hay sử dụng các loại chất độn kém uy tín và chỉ gây ra hậu quả. Nếu mũi bạn bị đưa vào chất độn kém chất lượng, thì khả năng không tương thích với cơ thể là rất cao. Ngoài ra việc bác sĩ thực hiện thiếu chuyên môn sẽ không cho bạn dáng mũi như ý.

Nâng mũi giá 5 triệu an toàn không 6

Với mức giá 5 triệu liệu bạn có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú với thời gian duy trì lâu dài?

3. Lời khuyên dành cho khách hàng trước khi chọn nâng mũi giá 5 triệu?

- Tìm hiểu kỹ đơn vị thẩm mỹ

Trước khi quyết định nâng mũi, cần tìm hiểu thật kỹ thông tin cơ sở thẩm mỹ. Từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị. Việc làm này tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, so với thời gian đi sửa mũi bị hỏng ở các cơ sở kém chất lượng.

-  Tìm hiểu kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật thực hiện quyết định dáng mũi, chất lượng mũi sau nâng. Tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi là việc làm cần thiết để xác định tính hiệu quả sau nâng mũi.

-  Tham khảo những khách hàng làm trước đó

Phản hồi khách hàng là chìa khóa, giúp bạn tìm ra câu trả lời nhanh nhất. Đặc điểm cố hữu của phẫu thuật nâng mũi là kết quả phản ánh qua diện mạo. Diện mạo đẹp, tự nhiên, không bị biến chứng theo thời gian. Chứng tỏ tay nghề cơ sở thẩm mỹ đó chất lượng.

- Kinh nghiệm bác sĩ

Bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, sẽ có khả năng đưa ra các tư vấn các khuyết điểm về mũi mà họ đang gặp phải. Từ đó sẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng mũi phù hợp nhất để khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm và tương thích với cấu tạo mũi ban đầu của khách hàng.

4. Đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, chi phí phù hợp hiện nay

Được đông đảo mọi người đánh giá cao, Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào là đơn vị nâng mũi đẹp, an toàn, chi phí phù hợp hiện nay. Không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại, cơ sở này còn nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. 

Cảm nhận của khách hàng Thu Huyền sau khi nâng mũi tại Dr.Hana. “Chỉnh sửa mũi đã khiến tôi sự tin hơn trong cuộc sống và giúp tôi hoàn thành tốt công việc của mình.”

Nâng mũi giá 5 triệu an toàn không 7

Thu Huyền sau khi nâng mũi tại Dr.Hana

Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Bởi vậy, tôi không để chấp nhận việc dáng mũi thấp tẹt, to bè khiến cả khuôn mặt bị mất điểm. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Phạm Băng Sáng 28 tuổi, Tp. HCM.

Nâng mũi giá 5 triệu an toàn không 8

Phạm Băng Sáng sở hữu chiếc mũi thanh cao tại Dr.Hana

Nâng mũi đẹp kết hợp nhân trắc học, là điều mà đã giúp Dr.Hana luôn cố gắng. Với mục đích duy nhất là mang nét đẹp chuẩn thẩm mỹ đến cho các khách hàng đang có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi. Bên cạnh dịch vụ nâng mũi phẫu thuật, Dr.Hana còn có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ dành cho các khách hàng ngại dao kéo.

Trên đây là lời giải đáp nâng mũi giá 5 triệu có an toàn không hay chỉ là chiêu trò quảng cáo. Mọi thắc mắc về dịch vụ của quý khách, sẽ được giải đáp qua hotline 0901.233.688

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.