Nâng mũi bằng chỉ giữ được trong thời gian bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu? Có duy trì được vĩnh viễn không? Sở hữu những ưu điểm như không xâm lấn, hạn chế sẹo và thời gian nghỉ dưỡng đó là những điểm vượt trội mà nâng mũi bằng chỉ đem lại. Chính vì thế, ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức thẩm mỹ “thân thiện” này. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ giữ được trong thời gian bao lâu vẫn còn là nỗi băn khoăn của không ít người. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vấn đề này dưới đây.

Với ưu điểm không dao kéo cắt rạch, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và biến chứng, nâng mũi bằng chỉ thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Với thắc mắc về thời gian nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay sau đây.

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu 1

Nâng mũi bằng chỉ sự lựa chọn số 1 của những khách hàng ngại dao kéo

  • 1. Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện như thế nào? Có hại cho sức khỏe không?

Nâng mũi bằng chỉ về mặt kỹ thuật thẩm mỹ, thực chất là việc bác sĩ dùng kỹ thuật chuyên môn để luồn các sợi chỉ thẩm mỹ dưới da và cơ cánh mũi. Sau đó, tiến hành định hình và chỉnh sửa dáng mũi theo các tính toán trước đó. Kết hợp với các kỹ thuật đặc biệt của bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, sẽ không để lại bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cho khách hàng.

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu 2

Nâng mũi bằng chỉ giữ được trong thời gian bao lâu?

  • 2. Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu xét theo đặc tính của từng chất liệu

Thẩm mỹ nâng mũi hiện nay có 4 phương pháp bằng chỉ tốt nhất đó là:

Nâng mũi bằng chỉ collagen duy trì trong bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ collagen được bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt giúp đưa chất liệu chỉ collagen vào vùng sống mũi. Nhờ đó, nhược điểm thấp, tẹt sớm được khắc phục trong thời gian ngắn.

Ưu điểm nổi bật:

- Chỉ collagen có độ tương thích sinh học với cơ thể, an toàn cho sức khỏe con người. Thời gian thực hiện trung bình chỉ từ 20 - 45 phút. Đặc biệt, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng khi áp dụng hình thức này.

- Lõi collagen giúp làm căng và đầy da, nâng cao vùng sống mũi hỗ trợ khả năng trẻ hóa tế bào.

Nhược điểm:

- Chỉ collagen có thời gian tồn tại trung bình từ 5 - 9 tháng lâu hơn có thể tới 1-2 năm. Vì vậy, dáng mũi tạo ra không được lâu dài.

- Phương pháp này được dùng chủ yếu để cải thiện dáng mũi cho những khách hàng  không có quá nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi bằng chỉ vàng giữ được trong bao lâu?

Tương tự như hình thức nâng mũi với chỉ collagen, phương pháp này cũng được bác sĩ nâng cao sống mũi nhờ kỹ thuật đặc biệt, đưa nguyên liệu chỉ vào dưới da. Nhờ đó, trong thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thanh tú.

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu 4

Nâng mũi bằng chỉ vàng cho thời gian khoảng 2 – 3 năm

Ưu điểm

- Phương pháp không động dao kéo, không đau, không sưng, ít biến chứng,

- Thời gian thực hiện chỉ khoảng 20-30 phút.

- Chất liệu tương thích cao với cơ thể

Nhược điểm:

- Nâng mũi bằng chỉ vàng có nhược điểm không duy trì được lâu dài, thường từ 6- 7 tháng (tùy theo cơ địa của khách hàng).

- Nâng mũi chỉ phù hợp với khách hàng mũi không quá thấp, mũi không có nhiều khuyết điểm.

- Với những trường hợp mũi bị hếch, gồ đây chưa phải là giải pháp hoàn hảo.

Nâng mũi bằng chỉ ultra v lift giữ được khoảng bao lâu?

Ưu điểm:

- Thời gian thực hiện chỉ từ 15- 20 phút,

- An toàn, không cần rạch, không xảy ra biến chứng, không gây đau đớn

- Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phẫu thuật xong có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu 4

Nâng mũi bằng chỉ utra v lift giữ được bao lâu?

Nhược điểm:

- Loại chỉ dùng là chỉ sinh học với tính chất đặc thù sẽ tự tiêu. Do đó khi đưa được cấy vào bên trong mũi, sau một khoảng thời gian nhất định thì mũi ngay lập tức trở lại trạng thái ban đầu.

- Muốn kéo dài hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng cần thường xuyên đi thẩm mỹ định kỳ kéo theo chi phí.

- Thời gian trung bình cho 1 ca nâng mũi bằng chỉ ultra v lift là 5 tháng (tùy theo cơ địa của từng người).

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thời gian duy trì trong bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang là phương pháp nhận được nhiều sự ưu ái khi vừa hạn chế những biến chứng của hình thức phẫu thuật vừa cho kết quả vĩnh viễn.

Ưu điểm:

- Chất liệu chỉ có độ tương thích cao

- Thời gian thực hiện ngắn 30 – 40 phút

- Thời gian duy trì lâu dài, vĩnh viễn theo thời gian

- Hạn chế đau và sẹo

- Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu 5

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả lâu dài

Nhược điểm:

- Chi phí cao

  • 3. Tại sao nên chọn giải pháp nâng mũi bằng chỉ vĩnh viễn?

Ngoài các yếu tố kỹ thuật đặc biệt, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng. So với các phương pháp nâng mũi bằng chỉ trên,  ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là thời gian duy trì vĩnh viễn. Đây là lý do, khách hàng đã lựa chọn và yêu cầu dịch vụ nâng mũi này.

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu 6

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu đi đầu trong ưu điểm duy trì vĩnh viễn

nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu 7

Khách hàng thay đổi diện mạo sau khi nâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳ

  • 4. Cách chăm sóc chuẩn khoa học kéo dài thời gian duy trì sau nâng mũi bằng chỉ

Để mũi nhanh vào form, đẹp và mềm mại tự nhiên, thời gian duy trì lâu, khách hàng cần chăm sóc mũi sau nâng chuẩn khoa học sau đây:

- Tránh va chạm mạnh đến khu vực mũi mới nâng, kiêng đeo kính.

- Kiêng ăn đồ nếp, đồ cay nóng, thịt gà, hải sản, thịt bò, nước rau má, nước dừa ít nhất trong 1 tháng đầu tiên sau nâng mũi bằng chỉ.

- Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

- Sau 1 tháng, tiến hành massage nhẹ nhàng vùng mũi để kết quả duy trì lâu dài hơn.

Hy vọng qua bài viết này, độc giả đã có câu trả lời “nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật, bạn hãy gọi đến hotline 0901.223.688 để được giải đáp.

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.