Lỗ mũi hứng hạt mưa không bao giờ giàu, có đúng không?

Người xưa có câu: “Lỗ mũi mà hứng hạt mưa

                                  Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu”

Là ám chỉ những người sở hữu lỗ mũi to, không kín thường là những người bần tiện, nghèo khổ. Đây là tướng không tốt trong nhân tướng học, bởi vậy rất nhiều người quyết định chọn cách thẩm mỹ sửa mũi để cải vận mà không biết thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không.

Vì sao nói tướng lỗ mũi hứng hạt mưa không thể giàu có? Cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tướng mũi này trong thẩm mỹ và trong tướng số ngay sau đây.

Lỗ mũi hứng hạt mưa là gì?

Lỗ mũi hứng hạt mưa không bao giờ giàu, có đúng không1

 Lỗ mũi hứng hạt mưa là gì

Đặc điểm của lỗ mũi hứng hạt mưa đó là lỗ mũi không được kín, khi nhìn chính diện sẽ thấy rõ lỗ mũi, cánh mũi không thể che hết được lỗ mũi. Ngoài ra còn có đặc điểm sống mũi thường thấp, đầu mũi ngắn và thô.

Xét về phương diện thẩm mỹ, đặc biệt là con gái mà có lỗ mũi quá to sẽ rất vô duyên vì toàn bộ bên trong lỗ mũi đều lộ hết ra ngoài nếu nhìn chính diện. Điều này còn khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp.

Đa số những người lỗ mũi to sẽ đi kèm với cánh mũi cũng to bè, khiến gương mặt kém thanh thoát, không được hài hòa với tổng thể các bộ phận khác trên gương mặt.

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo quan điểm nhân tướng

Lỗ mũi hứng hạt mưa không bao giờ giàu, có đúng không?2

Nhân tướng học đánh giá không tốt về tướng mũi hứng hạt mưa

Dưới góc độ nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi này thường không biết cách quản lý tiền bạc, tính tình đơn giản, ăn nói bộp chộp, cả thèm chóng chán, thiếu nhẫn nại. Bới vậy đối với đàn ông họ thường mất kiên nhẫn, làm việc rất nhanh chán và khó có thể thành công được. Họ cũng là những người không có chí làm ăn lớn, chỉ mãi lẹt đẹt như vậy nên nghèo khó cũng là đương nhiên.

Với phụ nữ lỗ mũi hứng hạt mưa thường nghĩ gì nói đấy, mặc dù điểm tốt là có thể kiếm tiền nhưng lại không có khả năng giữ tiền, không giỏi về tính toán hay giao tiếp. Họ cũng không gặp may mắn trong đường tình duyên là vậy.

Làm sao chỉnh sửa lỗ mũi hứng hạt mưa?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển vì thế có rất nhiều cách có thể chỉnh sửa lỗ mũi hứng hạt mưa như thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, cắt cánh mũi hay phương pháp nâng mũi s line.

Bạn cũng không cần phải lo lắng thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, thời gian làm rất nhanh chóng mà mau hồi phục. Hơn nữa các đường khâu đã được bác sĩ khéo léo giấu vào bên trong lỗ mũi đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Lỗ mũi hứng hạt mưa không bao giờ giàu, có đúng không?3

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi

Tại Dr.Hana chúng tôi có những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hàng ngàn ca thu gọn cánh mũi thành công, đảm bảo giúp bạn sở hữu dáng mũi mới thon gọn, hiệu quả thẩm mỹ tối đa cũng như độ an toàn và khả năng duy trì dài lâu. Gọi ngay 0901.223.688 để được tư vấn cách khắc phục dáng mũi hứng hạt mưa ngay.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.