Đừng tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ rởm

Hiện nay với kỹ thuật thực hiện ngày càng hiện đại, cùng trang thiết bị tiên tiến. Bạn có thể tự tin trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ, để sửa chữa khuyết điểm trên ngũ quan của mình. Tuy nhiên, để không tiền mất tật mang tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ “rởm”. Các bạn hãy đọc ngay các thông tin kinh hoàng này, để không bị lừa, mang tật suốt đời.

Làm đẹp là quyền lợi của mỗi người, tuy nhiên trước khi làm đẹp bạn chắc chắn phải nắm trong tay các thông tin hữu ích này.

Đừng tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ “rởm”1

Đừng để tình cảnh tiền mất tật mang xảy ra với mình

1. Những chiêu quảng cáo rẻ tiền của các cơ sở thẩm mỹ ma

Hiện nay, bất kỳ 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng đều có quy định chi tiết về giá cả cho bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ. Tuy nhiên, tiền nào của nấy sẽ không có trường hợp giá tiền quá rẻ cho 1 ca chỉnh sửa nhan sắc.

Nếu bạn thấy cơ sở thẩm mỹ nào, quảng cáo rầm rộ đi 2 tính tiền 1, siêu giảm giá với giá ca rẻ bất ngờ thì các bạn cần hết sức chú ý. Vì chỉ có những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, mới đưa ra những chiêu trò quảng cáo, lôi kéo khách hàng rẻ tiền như vậy. Chỉ khi tận mắt chứng kiến các ca thẩm mỹ hỏng, mọi người mới giật mình vì sợ. Sau đây là 1 số bức ảnh kinh hoàng về các ca thẩm mỹ hỏng, tại các cơ sở thẩm mỹ “ma” kinh hoàng như thế nào.

Đừng tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ “rởm”2

Mũi hỏng ảnh hưởng đến nhan sắc, liệu chị em có lấy lại được vẻ đẹp như ngày xưa

Đừng tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ “rởm”2

Hám rẻ nhiều người đã tự bán đi nhan sắc của mình

Đừng tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ “rởm”3

1 ca nâng mũi hỏng tại cơ sở thẩm mỹ “rởm”

2. Đã đi nâng mũi thì hãy chỉ nên làm 1 lần

Bài viết hy vọng với các hình ảnh thực tế trên, sẽ giúp các bạn có thêm góc nhìn tổng quan hơn về thảm họa dao kéo tại các cơ sở thẩm mỹ “rởm” nó nặng nề ra sao. Do đó, để tránh tai họa rơi xuống đúng mình, các bạn nên nhớ luôn có những cơ sở thẩm mỹ tốt, uy tín chỉ là bạn không tập chung tìm hiểu mà thôi. Để có 1 thay đổi nhan sắc như mong muốn, không bị biến chứng, những lưu ý này là dành cho bạn.

- Chỉ nên thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở uy tín, chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao.

- Tìm hiểu thêm về tay nghề các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tại các ca thẩm mỹ đó.

- Bằng chứng thực tế các ca phẫu thuật thành công và cảm nhận của khách hàng.

- Giấy cấp phép của Bộ y Tế rất quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như những tiêu chí đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ cho các cơ sở có loại hình thẩm mỹ.

Dr.Hana địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đảm bảo đầy đủ các quy định hành nghề của Bộ y Tế, bác sĩ giỏi chuyên môn, làm việc lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại Dr.Hana các bạn sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ dựa trên tự duy nhân trắc học. Phương pháp thẩm mỹ này không chỉ chỉnh sửa nhan sắc của bạn hoàn hảo, mà đường nét ngũ quan còn chuẩn theo nhân tướng, giúp bạn cải mệnh, gặp may mắn trong cuộc sống.

Hình ảnh 1 số khách hàng dưới đây là minh chứng rõ nét nhất chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín của Dr.Hana được rất nhiều khách hàng tin yêu.

Đừng tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ “rởm”6

Chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt sau khi thực hiện tại Dr.Hana

Đừng tự bán rẻ diện mạo của mình cho những cơ sở thẩm mỹ “rởm”7

Cô nàng Tuyết Mai với chiếc mũi xinh đẹp trong ngày cưới của mình

Hy vọng với các chia sẻ hữu ích trên về vấn đề động giao kéo khi chỉnh sửa mũi. Nếu bạn muốn nâng mũi cấu trúc và tự hỏi không biết “nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng”. Để có câu trả lời chi tiết nhất cũng như các dịch vụ tạo hình mũi tại Dr.Hana, các bạn hãy nhanh chóng gọi điện đến hotline 0901.223.688.

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.