Chỉnh sửa mũi

Chỉnh sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên, vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ vừa tuân theo lý thuyết nhân tướng học? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này ngay trong bài viết sau. Chắc chắn sẽ có những thông tin khiến bạn ngạc nhiên.

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất, giúp mọi người có góc nhìn chi tiết nhất về dịch vụ chỉnh sửa mũi hiện nay. Qua đó bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp và lựa chọn đơn vị uy tín.

chỉnh sửa mũi

Chỉnh sửa mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp và hài hòa

  • 1. Chỉnh sửa mũi là gì?

Chỉnh sửa mũi nên được hiểu đơn giản, là phương pháp dùng dao kéo để tác động đến vùng mũi cần chỉnh sửa, giải quyết các vấn đề về mũi như: Sống mũi thấp, mũi gồ, cánh mũi to… giúp form mũi trở nên hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Trong đó, sửa mũi tự nhiên, theo nhân tướng học hiện là những yêu cầu phổ biến của khách hàng.

  • 2. Chỉnh sửa mũi phù hợp những đối tượng nào?

Thực tế hiện nay, “đất” của sửa mũi đã được “khai hoang” thêm rất nhiều. Lý do đơn giản, đẹp và hướng tới cái đẹp được con người ngày càng chú trọng. Ngoài ra nét đẹp sơn căn đó cần mang đến vẻ đẹp và tiền của cho chủ nhân. Cho nên các dịch vụ sửa mũi tự nhiên hay sửa mũi thẩm mỹ, sửa mũi đẹp ngày càng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy những ai nên chỉnh sửa khuyết điểm mũi?

- Người có mũi gồ cần chỉnh sửa

Tướng mũi gồ có đặc điểm phần sống mũi không bằng phẳng mà nhô lên cao. Điểm nhô lên thường ở 1/3 sống mũi, phần còn lại bị lõm xuống tương tự như hình yên ngựa. Những người sở hữu khuyết điểm này nên sửa mũi thẩm mỹ để có được dáng mũi đẹp tự nhiên, đem lại vấn tướng số tốt.

chỉnh sửa mũi ảnh 1

Hình ảnh trước và sau chỉnh sửa mũi gồ

- Sửa mũi ngắn, hếch

Mũi ngắn, hếch có đặc điểm chung là: Sống mũi thấp, ngắn, chóp mũi to, cánh mũi dày. Đầu mũi có xu hướng hếch lên phía trên. Theo nhân tướng học, tướng mũi này thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tình duyên. Hậu vận của họ khó khăn, trải qua nhiều biến cố.

Xét cả về thẩm mỹ và nhân tướng học thì dáng mũi trên cần đến chỉnh sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên để có diện mạo cân đối, hài hòa.

chỉnh sửa mũi ảnh 2

Tướng mũi ngắn, hếch thường không mang đến may mắn cho chủ nhân

- Sửa mũi bị hỏng do phẫu thuật

Vì lý do phẫu thuật nào đó khiến mũi bị hỏng, không lên form chuẩn. Sửa mũi thẩm mỹ sẽ dùng kỹ thuật sửa, can thiệp để khắc phục các nhược điểm do phẫu thuật hỏng. Giúp mũi trở nên đẹp tự nhiên, mềm mại.

  • 3. Nguyên nhân phải sửa mũi thẩm mỹ?

Khi tim đến các dịch vụ sửa mũi, sửa mũi tự nhiên hay chỉnh sửa mũi thẩm mỹ tự nhiên. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chung quy lại có 3 nguyên nhân chính khiến mọi người tìm đến dịch vụ sửa mũi đẹp nhiều nhất đó là:

- Nguyên nhân do mũi bẩm sinh gây ảnh hướng thẩm mỹ

Ai cũng muốn sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát. Nhưng không ít người, đặc biệt là phái đẹp vì do bẩm sinh, yếu tố di truyền đã sở hữu tướng mũi không chỉ  gây ảnh hướng thẩm mỹ rất nhiều mà còn khiến vận mệnh không gặp được nhiều may mắn.

chỉnh sửa mũi ảnh 3

Phụ nữ sở hữu tướng mũi ngắn hếch thường mất điểm thẩm mỹ

- Nguyên nhân do bị “sa lưới” cơ sở thẩm mỹ kém uy tín

Sự thành công của 1 ca sửa mũi đẹp, là sự hội tụ của các yếu tố. Từ tay nghề bác sĩ đến chất lượng, trang thiết bị.

Mọi người cần biết tiền nào của nấy, đừng vì tham rẻ mà rước tật vào người. Thông tin cơ sở thẩm mỹ, phản hồi của khách hàng là những thông tin mọi người cần tìm hiểu đầu tiên, trước khi quyết định thẩm mỹ ở bất kỳ cơ sở nào.

-  Nguyên nhân do chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ không đúng

Sau nâng mũi là tự ý ăn uống, không hề kiêng khem hay vụng về động chạm luôn vào chỗ mũi mới sửa xong là những trường hợp khôi hài. Nhưng thực tế thì có không ít khách hàng phải đi sửa mũi thẩm mỹ vì lý do đó.

  • 4. Những phương pháp chỉnh sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên hiện nay

Hiện nay trên thị trường có phương pháp nâng mũi chính là: Nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Hãy cùng tìm hiểu ưu –nhược điểm của 2 phương pháp nâng mũi này.

Sửa mũi không phẫu thuật

Ưu điểm:

Phù hợp với các khách hàng ngại sử dụng dao kéo. Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả ngay tức thì, thời gian thực hiện ngắn.

Nhược điểm:

 Loại dịch vụ này chỉ phù hợp với các khách hàng có ít nhược điểm như sống mũi không quá thấp, biến chứng mũi hỏng không quá nghiêm trọng.

Sửa mũi phẫu thuật

Ưu điểm:

Mang lại hiệu quả lâu dài, form mũi lên chuẩn. Khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi nhanh chóng, giúp dáng mũi tạo ra hài hòa và cân đối.

Nhược điểm:

Dù ít hay nhiều thì đây vẫn là phẫu thuật đụng dao kéo, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cùng các kỹ thuật chuyên môn cao. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, chế độ kiêng khem cẩn thận sau thẩm mỹ, khách hàng mất thời gian nghỉ dưỡng.

chỉnh sửa mũi ảnh 4

Kiêng khem sau chỉnh sửa mũi là yếu tố quan trọng giúp bạn có được kết quả như ý

 

  • 5. Chăm sóc đúng cách sau chỉnh sửa mũi

- Tránh tiếp xúc, va chạm mạnh vào vùng mũi vừa thực hiện.

- Sau chỉnh sửa mũi không được đeo kính.

- Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

- Cắt chỉ sau 5-7 ngày thực hiện (nếu có). Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của bác sĩ.

- Để vết thương không bị sưng nên  tiến hành chườm mát trong 2 ngày đâu, ngày thứ 3-4 tiến hành chườm ấm.

- Cần kiêng một số thực phẩm sau: Trứng gà, hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp, rau má và nước dừa.

- Ăn những đồ ăn loãng, hạn chế ăn thức ăn cứng để tránh ảnh hưởng tới sự cố định của mũi.

Làm đẹp là nhu cầu và quyền lợi của tất cả mọi người. Việc làm đẹp theo thẩm mỹ và hiểu đúng bản chất về làm đẹp chỉnh sửa mũi phẫu thuật tự nhiên, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được cơ sở uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Để tìm hiểu về dịch vụ sửa mũi tự nhiên, bạn hãy tới Dr.Hana viện thẩm mỹ uy tín lâu năm với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, sẽ khiến bạn hài lòng. Mọi thông tin xin liên hệ theo hotline 0901.233.688

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.