Cả tin cô gái 31 tuổi gặp biến chứng nặng nề sau khi thẩm mỹ mũi

Cách đây ít ngày trên trang cá nhân của 1 cô gái có facebook là Hana Jin chia sẻ “bóc phốt” về 1 thẩm mỹ viện tại Đống Đa Hà Nội. Cô mất đến 24 triệu sau nâng mũi và sau đó kết luận đã “mất tiền ngu” để lãnh hậu quả nặng nề.

Dưới đây có thể nói là tâm thư của Hana Jin 1 người tự nhận dễ đặt niềm tin vào người khác. Nên đã để xảy ra hậu quả chỉ sau 5 ngày phẫu thuật.

Chia sẻ của cô gái có nicname Hana Jin

 “Cái thủa đôi mươi, thích làm đẹp mà chưa thể, thì đến khi có chút tiền muốn mình xinh xắn hơn trong ngày cưới đã tìm đến thẩm mỹ viện này. Lần đầu đến cũng là lần hối hận nhất trong những lần hối hận”

“Mục đích đến hôm đó chỉ là để tư vấn, nếu được sẽ làm luôn nên vẫn mang theo tiền”

Cả tin cô gái 31 tuổi gặp biến chứng nặng nề sau khi thẩm mỹ mũi1

Chia sẻ của cô gái có nicname Hana Jin trên mạng

Cô đến đó và trả lời nhân viên tư vấn muốn làm mũi, ngực. Ngay từ đầu đã ngờ ngợ bởi chưa được thăm khám, tư vấn đã bị yêu cầu đóng tiền trước. Cô không đồng ý và nhận được nụ cười trừ, được chuyển lên tầng 3 gặp bác sĩ.

Nhưng mập mờ ở chỗ 1 lúc sau nhân viên nói do khách hàng quá tải bác sĩ bận vẫn yêu cầu thanh toán, không ngần ngại cô gái ấy rút ví trả trước làm mũi 5 triệu, mắt 19tr. Sau đó cô đợi từ 2h đến 4h chiều đợi đến lượt.

Đến 4h chiều cô được 1 nhân viên đưa cho viên thuốc uống giảm đau đưa vào phòng chức năng. Theo như cô gái ấy mô tả trong câu chuyện, lúc này bác sĩ đang thực hiện cho 1 khách hàng khác nên chỉ bảo cô ấy vào phòng mổ nằm.

“Lúc ấy tớ không kiềm chế được nên đã khóc, khi họ tiêm tê mới nghĩ thôi không sao đâu, người ta làm việc này sẽ phải có tâm và chịu trách nhiệm về điều họ làm, nó liên quan đến sức khoẻ con người, dù là tiểu phẫu". Nhưng không hiểu sao, cứ chảy nước mắt thế là cả quá trình phẫu thuật khóc tứ lúc làm đến khi xong tổng hơn 2 tiếng, thanh toán thêm tiền thuốc là về”

“Tớ còn nhớ đến lúc trên bàn phẫu thuật ông bác sĩ mới hỏi: Em muốn làm kiểu dáng nào, trong khi dao kéo ông đã giơ trước mặt. Trả lời: Em ko biết ạ, ông ấy cười: Mình làm mà ko biết thích kiểu nào?”

Hana Jin sau khi thẩm mỹ

Sau thẩm mỹ cô có liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng phản hồi về hậu quả

Tuy nhiên sau đó bác sĩ vẫn tiến hành bình thường, cả đêm cô gái ấy nghĩ lại quá trình làm và thấy có gì đó sai sai. Hơn nữa lường trước được hiểm họa cùng nhfin ra được vùng mới phẫu thuật đang gồ, chuẩn bị sẹo xấu, lồi nên cô ấy muốn khắc phục sớm nhất có thể. Cô yêu cầu tháo sụn mũi ra trước khi xảy ra biến chứng. Cô đã gọi cho người hỗ trợ khách hàng nhưng họ nói cô hình như đang trầm cảm sau sinh.

Cả tin cô gái 31 tuổi gặp biến chứng nặng nề sau khi thẩm mỹ mũi2

Những dòng tin nhắn chứng minh quá trình thực hiện có vấn đề

Tuy nhiên cô ấy nói chỉ cần chỉnh sửa mũi, tháo bỏ sụn còn mắt mà gỡ chỉ được cô cũng yêu cầu rồi. Nhưng vì cắt mắt 2 mí rồi nên chưa cắt chỉ được.

Cả tin cô gái 31 tuổi gặp biến chứng nặng nề sau khi thẩm mỹ mũi3

“Nhưng lại nghĩ sợ đến đó tháo ra người ta lại làm vớ vẩn, hỏng mũi thì khổ, tớ quyết định đến bệnh viện 108 để tháo”

Quyết định ngày cắt chỉ là ngày tháo chiếc Sụn đến nay cô đã gần hồi phục và lấy kinh nghiệm trước đó làm bài học cho mình đồng thời đăng lên để cảnh tỉnh những ai có ý định đi làm đẹp, tránh những cơ sở “à uôm” như cô.

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.