Bạn có tin 1 phương pháp cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn?

Cải thiện tình trạng cánh mũi to bè bằng hình thức phẫu thuật thẩm mỹ đã quá quen thuộc với chị em, thế nhưng thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không cần động chạm “dao kéo” lại cho phép bạn điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn trong quá trình thực hiện. Bạn có tin?

Thu gọn cánh mũi nhiều bạn nghĩ rằng buộc phải phẫu thuật để cắt hay cuộn cánh mũi. Nhưng đó là khi bạn chưa biết đến phương pháp chỉnh sửa không hề can thiệp xâm lấn mang tên thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phương pháp có “1-0-2” này qua bài viết dưới đây.

Điều chỉnh độ rộng cánh mũi không xâm lấn là gì?

Bạn có tin 1 phương pháp cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn?1

Điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn

Thay vì sử dụng dao kéo để thực hiện, bác sĩ sẽ dùng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ đưa trực tiếp vào mô cơ da nơi cánh mũi, khéo léo định hình cố định rồi từ đó néo căng, căn chỉnh sao cho đạt được tỉ lệ độ rộng cánh mũi theo như tính toán ban đầu.

Điều đặc biệt ở chỗ khách hàng có thể đề nghị hình dáng cánh mũi như mong muốn và được đáp ứng ngay tức thì. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – đơn vị độc quyền kỹ thuật này tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của thu gọn cánh mũi không xâm lấn tại dr.Hana

Bạn có tin 1 phương pháp cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn?2

Khách hàng thu nhỏ cánh mũi tại Dr.Hana

Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hình thức thẩm mỹ không xâm lấn như nâng mũi không phẫu thuật, căng da mặt không phẫu thuật… thế nhưng đối với thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vẫn tạo nên một dấu ấn riêng của loại hình làm đẹp khôn dao kéo. Phương pháp sở hữu những ưu điểm nổi trội:

Bạn có tin 1 phương pháp cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn?3

Phương pháp thu gọn cánh mũi dành cho những người lo sợ dao kéo

- Ứng dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ, vốn được tổ chức FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối, hoàn toàn tương thích sinh học cơ thể, không tiêu biến nên cho phép duy trì kết quả bền đẹp vĩnh viễn.

- Kỹ thuật thực hiện đỉnh cao, chỉ duy nhất Bác sĩ Nguyễn Công Hân – phụ trách chuyên môn chính và cũng là người đứng đầu Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thực hiện được.

- Cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn, đảm bảo đẹp hài hòa nhưng vẫn không bỏ qua yếu tố Nhân trắc học.

- Giải quyết được tâm lý lo sợ dao kéo của nhiều người.

- Lần đầu tiên tồn tại một phương pháp không cần phẫu thuật vẫn cho hiệu quả tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, không hề gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, ổn định chức năng vùng mũi một cách an toàn nhất.

Trên đây là một số những điều đáng chú ý ở dịch vụ thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình hoàn thiện sắc đẹp.

 Xem thêm thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.