90% người mũi tẹt làm ăn “lẹt đẹt” có đúng không?

Hỏi: Bác sĩ ơi em thích dáng mũi cao tây lắm, em định đi sửa vì mũi em tẹt quá. Mọi người bảo mũi tẹt thì làm ăn lẹt đẹt nên em muốn nâng cao để công việc làm ăn thuận lợi hơn mà lại không biết sửa mũi có phá tướng không. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (P.T.Trà – Tp Vinh)

90% người mũi tẹt làm ăn “lẹt đẹt” có đúng không

Sửa mũi có phá tướng không là câu hỏi của rất nhiều người

Trả lời:

Chào Trà, cảm ơn bạn đã ủng hộ và gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Đã từ lâu việc xem tướng mũi trong dân gian đóng vai trò quan trọng nói lên tính cách cũng như vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, những người có dáng mũi cao thẳng, cân đối, không quá to không quá nhỏ thường được xem là quý tướng và sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, rất nhiều người quyết định tạo hình mũi để cải thiện khuyết điểm chiếc mũi tẹt kém sắc của mình với mong ước số mệnh từ đó cũng được thăng hoa.

Mũi tẹt là gì?

Người sở hữu dáng mũi tẹt thường có những đặc điểm chung sau:

- Sống mũi thấp hầu như không có.

- Đầu mũi tròn, nhỏ hơi hếch lên.

- Cánh mũi bè sang hai bên.

- Lỗ mũi to bè.

Với người dân các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam thường sở hữu dáng mũi thấp tẹt này vì một phần do gen, một phần do thời tiết nóng ẩm. Vì lẽ đó chúng ta không thường sở hữu dáng mũi cao tây như người Âu-Mỹ.

90% người mũi tẹt làm ăn “lẹt đẹt” có đúng không 1

Đa số người Châu Á sở hữu dáng mũi thấp tẹt

Người mũi tẹt làm ăn “lẹt đẹt”?

Trong nhân tướng học, mũi tẹt có thể nói lên khá nhiều về tình duyên, sự nghiệp, tài sản của chủ nhân, cụ thể:

Sự nghiệp: Tướng mũi tẹt thường không biết nắm lấy cơ hội, vì vậy trong sự nghiệp khó thăng tiến, mãi luôn lẹt đẹt như vậy. Những người này cần nỗ lực nhiều hơn người khác trong công việc, nếu làm ăn lớn thường không có kết quả tốt đẹp.

Tiền bạc: Mũi thấp tẹt tương đương với sống mũi thấp, cung Tài Bạch vì thế cũng không được rộng mở. Điều này chứng tỏ về tài sản sẽ không giữ được, gặp nhiều khó khăn về tài chính, kinh tế không khấm khá vì thế nên cuộc sống cũng khó mà thuận buồm xuôi gió.

Mặt khác, bởi quan niệm “Lỗ mũi mà hứng hạt mưa – Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu” ám chỉ những người có cánh mũi to bè khiến lỗ mũi bị hở ra thường sẽ bị người khác đánh giá về ngoại hình đầu tiên. Điều này vô tình khiến họ bị mất điểm và những cơ hội thăng tiến cũng bay xa.

Con trai mũi tẹt nói lên điều gì?

Đàn ông mũi thấp theo nhân tướng thường gặp khó khăn về kinh tế, làm ăn không được thuận lợi hoặc giả thường bị lỗ nhiều hơn. Trong công việc họ cũng khó có cơ hội thăng tiến. Đó là chưa nói đến đường tình duyên khá lận đận trước tuổi 30.

90% người mũi tẹt làm ăn “lẹt đẹt” có đúng không 2

Đàn ông mũi thấp thường không gặp may trong chuyện làm ăn

Con gái mũi tẹt thì sao?

Phụ nữ mũi tẹt về thẩm mỹ đã là một điểm trừ và trong tướng số cũng không ngoại lệ. Phụ nữ có sống mũi thấp tẹt hay gặp nhiều khó khăn về tài chính. Họ khó tìm được công việc ổn định và chỉ lẹt đẹt với mức thu nhập trung bình. Về tình cảm, họ là người lụy tình, dễ tin người vì vậy thường là người chịu thiệt thòi trong tình yêu.

Chỉnh sửa mũi là lựa chọn hợp lý lúc này. Đầu tiên, việc sở hữu dáng mũi mới đẹp hơn về mặt thẩm mỹ đã mang lại sự tự tin lớn cho chính người làm. Bên cạnh đó, nhan sắc được nâng cao cũng mở ra nhiều cơ hội mới từ công việc, từ tình duyên. Và trên thực tế đã có rất nhiều người nổi tiếng thành công hơn sau khi chỉnh sửa mũi.

90% người mũi tẹt làm ăn “lẹt đẹt” có đúng không 3

Ca sĩ Thủy Tiên sau khi sửa mũi đã thành công hơn trong sự nghiệp

Tuy vậy, bạn cũng đừng quá đặt nặng chuyện sửa mũi có phá tướng không mà hãy quan tâm đến địa chỉ nâng mũi an toàn hiệu quả. Hy vọng với những thông tin nêu trên, chị em sẽ sớm có được dáng mũi ưng ý. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 0901.223.688 hoặc địa chỉ 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.