16 tuổi đã nâng mũi được chưa?

Bao nhiêu tuổi thì đi nâng mũi được, 16 tuổi có thực hiện được nâng mũi chưa? Đây là 2 câu hỏi khá phổ biến của giới trẻ hiện nay, khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Cũng chính vì vậy mà nhiều người trẻ tuổi muốn thực hiện để lấy lại nhan sắc của mình. Liệu rằng bạn có thể nâng mũi ở tuổi 16? Đừng bỏ lỡ các thông tin sau đây.

1. Khách hàng 16 tuổi có thể nâng mũi không?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ chủ yếu hướng tới việc khắc phục khuyết điểm sơn căn trên khuôn mặt, giúp khách hàng tự tin với diện mạo hài hòa hơn.

Theo các chuyên gia, trẻ em dưới 18 tuổi về cơ bản các bộ phận trên cơ thể vẫn còn phát triển tiếp. Do đó, để không ảnh hưởng đến sự phát triển này cũng như kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả tốt nhất. Các em nên chờ khi đủ 18 tuổi mới thực hiện các phương pháp làm đẹp.

Trừ các trường hợp trẻ dưới 18 tuổi, gặp sự cố do va chạm mạnh hoặc do tai nạn làm mũi bị dị dạng. Lúc này, việc thẩm mỹ cho trẻ phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và quyết định của gia đình. Việc tạo hình mũi sẽ được thực hiện sau khi có sự thống nhất của gia đình với sự tư vấn từ bác sĩ trực tiếp thực hiện.

16 tuổi đã nâng mũi được chưa1

Nâng mũi thường áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi trở lên

2. Nâng mũi cần chú ý những gì?

Ngoài yếu tố về tuổi tác, để mũi nhanh vào form, mất ít thời gian nghỉ dưỡng. Các bạn cần chú ý các vấn đề sau

- Dựa trên các khuyết điểm của mũi để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana, các chỉ định dành cho nâng mũi không phẫu thuật là các trường hợp mũi ít khuyết điểm, sống mũi không quá thấp. Khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ, bác sĩ thường không thể nâng quá cao sống mũi cho khách hàng như phương pháp động dao kéo. Đối với khuyết điểm lỗ mũi và cánh mũi, bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện treo hoặc cắt cánh mũi bằng chỉ khá dễ dàng.  

16 tuổi đã nâng mũi được chưa2

Mô phỏng phương pháp tạo hình mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Với các trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm, bác sĩ thường chỉ định khách hàng nên dùng phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Trong đó, phương pháp nâng mũi cấu trúc thường áp dụng cho các trường hợp mũi quá xấu, bác sĩ phải tạo lại toàn bộ dáng mũi mới.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc có rất nhiều khách hàng còn thắc mắc nâng mũi cấu trúc bao lâu thì hết sưng? Vấn đề sưng sau thẩm mỹ bạn không nên quá lo ngại. Vì sau khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Hana, bác sĩ sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến thời gian lành vết mổ, hết sưng cũng như chế độ kiêng khem giúp mũi nhanh vào form.

 

Nâng mũi bằng chỉ thường áp dụng cho các khách hàng sở hữu sơn căn ít khuyết điểm

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hoặc đơn giản bạn muốn biết nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng? 1 ca nâng mũi bằng chỉ hết bao nhiêu tiền? Bạn hãy nhanh chóng gọi đến hotline 0901.223.688 để được giải đáp 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

“Có đau không?” chắc chắn là câu hỏi mà mọi người thắc mắc nhất khi quyết định đi thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Thế nhưng dù nhân viên hay bác sĩ thẩm mỹ có nói thế nào cũng không thể bằng chính những người đã từng trải qua cảm giác...
 “Chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của mình” Với tính chất công việc là một nhân viên tư vấn tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, tôi...
“Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xong tôi thực sự rất ngạc nhiên về dáng mũi mới mình sở hữu”. Dáng mũi trước kia của tôi thực sự rất kém thon gọn, sống mũi thấp tẹt. Tôi thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức makeup cũng như...
“Nâng mũi s line kết hợp tư duy nhân trắc học đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thực sự rất bất ngờ về sự thay đổi diện mạo này”. Tôi là Tuyết Mai, năm nay 27 tuổi, sống tại Hải Phòng. Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến ngoại hình không sáng, thiếu cân...
“Cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới từ khi nâng mũi. “Kỳ diệu – đó chính là hai từ tôi dành riêng cho dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr. Hana. Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn khá lớn, Tính chất công việc của tôi phải thường...
“Tôi là một người khá để ý đến hình tượng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của tôi là cánh mũi to bè, thô kệch khiến khuôn mặt không sáng. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định chỉnh sửa mũi để thay đổi diện mạo.” Tôi là Phạm Băng Sáng – 28 tuổi đến...

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.